Nhiệt kế điện tử có chính xác như nhiệt kế thủy ngân không?

Nhiệt kế điện tử có chính xác như nhiệt kế thủy ngân không?

Vấn đề đo chính xác nhiệt độ của thể của bé luôn là vấn đề mà các chúng ta quan tâm. Khi  bị ốm thì việc đầu tiên chúng ta nên làm là đo nhiệt độ cơ thể để có thể biết được tình hình của bé để có những phương pháp chữa trị hợp lý nhất.  Nhiệt kế điện tử được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để có thể lựa chọn một chiếc nhiệt kếưng ý thì không phải bà mẹ nào cũng có thể lựa chọn được.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nhiệt kế điện tử cũng có nghĩa là có nhiều lời tư vấn khác nhau từ những người khác nhau. Do đó, việc lựa chọn loại ưng ý trở thành một công việc khó khăn hơn đối với các bà mẹ. Từ sự hoang mang với việc lựa chọn loại thì các bà mẹ đặt ra câu hỏi liệu sản phẩm này có chính xác không?

Ưu điểm so với nhiệt kế thủy ngân

Nếu như nhiệt kế thủy ngân cho được kết quả chính xác mà mất vài phút và có thể làm vỡ nhiệt kế và gây nguy hiểm cho người sử dụng thì nhiệt kế điện tử chỉ cần mất chưa đến 1 phút là có thể cho ra kết quả chính xác và hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến người sử dụng bởi nó hoạt động bằng cách thu hồng ngoại chứ không phải phát ra tia hồng ngoại.

Nhiệt kế điện tử có chính xác như nhiệt kế thủy ngân không?

Nhiệt kế điện tử với nhiều cải tiến

Hiện nay các sản phẩm còn được cải tiến thêm nhiều tính năng như: tín hiệu báo kết quả, lưu lại kết quả những lần đo trước để theo dõi diễn biến được tốt hơn, không thấm nước, báo pin yếu, tự động ngắt khi không sử dụng để tiết kiệm pin.

 

 

Độ chính xác

Mức độ chính xác của nhiệt kế điện tử  luôn là vấn đề àm các bà mẹ băn khoăn nhiều nhất. Hầu hết trước khi mua sản phẩm này ai cũng quan tâm đến vấn đề chính xác để đưa ra quyết định. Sản phẩm có thể cho bạn kết quả chính xác chỉ chưa đầy một phút và đem lại độ an toàn cao cho bạn bởi nó khó vỡ,  không có thủy ngân gây nguy hiểm.

nhiet ke dien tu braun 6500

Như vậy, nhiệt kế điện tử không những đem lại độ chính xác cao mà còn đem lại cho bạn những sự tiện lợi bởi tốc độ đo nhanh chóng. Hơn nữa, một s loại còn có tác dụng đo được môi trường nước bé tắm,… Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của bé cũng như những người thân yêu trong gia đình thì một chiếc nhiệt kế điện tử là cần thiết trong tủ thuốc gia đình bạn.

>>>Một số loại nhiệt kế điện tử:

Nhiệt kế điện tử đo tai Braun IRT6520

Nhiệt kế đo tai trán iMediCare iTM-8F

Nhiệt kế đo tai Braun 6500

 

Share this post

Post Comment