3 loại máy đo huyết áp Beurer tốt nhất

3 loại máy đo huyết áp Beurer tốt nhất
Bệnh huyết áp – Căn bệnh khá phổ biến và hầu như  gia đình nào cũng có người mắc phải. Hầu hết mọi người nghĩ rằng, chỉ đến khi già mới có bệnh nhưng không biết rằng trong vài năm gần đây, bệnh huyết áp đã trẻ hóa đi rất nhiều. Trong mỗi gia đình đều cần trang bị cho mình một chiếc máy đo huyết áp Beurer. Vậy dòng máy đo huyết áp Beurer nào là tốt nhất?
Máy đo huyết áp bắp tay beurer BM58
Máy đo huyết áp bắp tay beurer BM58 là sản phẩm của Hãng BEURER (CHLB Đức). BM58 có hình thức nhỏ, gọn, đẹp. BM58 tích hợp công nghệ mới với màn hình cảm ứng, bộ cảm biến điện tử siêu nhậy thế hệ mới, giúp việc sử dụng đơn giản, thuận tiện.
Tính năng nổi bật:
– Cho kết quả đo huyết áp chính xác như đo với huyết áp thủy ngân truyền thống.
– Đo huyết áp tối đa (tâm thu), đo huyết áp tối thiểu (tâm trương)
– Đo và cảnh báo nhịp tim bất thường
– Tự động bơm khí đầy vòng bít
– Màn hình hiển thị cực lớn (big size) , cỡ chữ lớn, rõ ràng
– Cảnh báo huyết áp bất thường theo vạch mầu.Bộ nhớ dành cho 2 người, lên đến 158 kết quả đo cùng ngày, giờ đo.
– Pin AAA  4×1.5v dung lượng cao
Máy đo huyết áp cổ tay cảm ứng Beurer BC58
Máy đo huyết áp cổ tay cảm ứng Beurer BC58 đáp ứng được nhu cầu kiểm tra sức khỏe của gia đình bạn. Đây là sản phẩm mới của thương hiệu Beurer – Đức, là sản phẩm với thiết kế sang trọng, hiện đại với công nghệ cảm ứng, độ chính xác cao, một thiết bị chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho gia đình bạn.
Ưu điểm vượt trội của máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC58:
– Đo tự động hoàn toàn với thao tác đơn giản
– Có thể kết nối với máy tính bằng phần mềm Beurer HealthManager để xem các báo cáo kết quả trên máy tính
– Có chức năng phát hiện rối loạn nhịp tim, phân loại huyết áp dựa trên chỉ tiêu huyết áp của WHO đã được cài đặt sẵn trong máyMáy sử dụng công nghệ cảm ứng tiên tiến, hiện đại.
Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM44
Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM44 là sản phẩm của Hãng BEURER (CHLB Đức). Máy dùng để tự kiểm tra huyết áp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Máy có chức năng phát hiện chứng loan nhịp tim. Hình thức nhỏ, gọn, đẹp. Máy được bảo hành hai năm.
Ứng dụng công nghệ cảm biến thông minh fuzzy thế hệ mới, cho kết quả nhanh cực kỳ chính xác, được Hiệp hội cao huyết áp CHLB Đức cấp dấu chứng nhân chất lượng “Quality Seal”.
Tính năng nổi bật:
– Sản phẩm được trang bị những sensor cảm biến với độ chính xác tuyệt đối, bộ vi sử lý với công nghệ tối tân, tạo ra sản phẩm máy đo huyết áp Beurer BM 44 hoàn hảo.
– Đo huyết áp tối đa (tâm thu), đo huyết áp tối thiểu (tâm trương)và đo nhịp tim
– Cảnh báo nhịp tim bất thường
– Tự động bơm khí đầy vòng bít
– Màn hình hiển thị cực lớn (big size)
– Cảnh báo huyết áp bất thường theo vạch mầu.Bộ nhớ dành cho 2 người, lên đến 100 kết qua đo cùng ngày, giờ đo.Pin AAA  4×1.5v dung lượng cao.

Share this post

Post Comment