Top những sản phẩm máy đo đường huyết tốt nhất!

Việc nhận diện thương hiệu hiện tại đã trở thành một phần rất quan trọng trong việc quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Bởi vậy nên một trong những tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng khi đi mua sản phẩm đó là nhãn hiệu của hàng hóa, nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm. Và máy đo đường huyết cũng là ngoại lệ, người chọn mua chủ yếu dựa vào xuất sứ của sản phẩm vì hầu hết không có kinh nghiệm sử dụng máy. Người tiêu dùng thường lựa chọn những dòng sản phẩm đến từ các quốc gia có quy định rất nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm như Đức, Nhật… ví dụ như các dòng máy đo đường huyết Beurer , Johnson, Acu-check ….

Những nhãn hiệu máy đo đường huyết chất lượng được nhiều người sử dụng nhất

 

Máy đo đường huyết Accu – chek

Là một nhãn hiệu thiết bị y tế chất lượng cao của Đức, các dòng máy đo đường huyết Accu – chek được nhiều người tin tưởng sử dụng vì chất lượng kiểm tra rất chính xác, và sử dụng khá bền lâu.

 

Máy đo đường huyết Accu-chek Performa

Top những sản phẩm máy đo đường huyết tốt nhất!

 

Tính năng nổi bật: chức năng đánh dấu kết quả cho phép quản lú đường huyết theo tưng mục tiêu, không phải cài mã code cho que thử, và que thử đường huyết sử dụng công nghệ chống oxy hóa cực tốt.

 

 

Máy đo đường huyết Beurer

 

Là nhãn hiệu đến từ Đức, máy đo đường huyết Beurer được nhiều người tiêu dùng Việt biết đến với tư cách là một nhà sản xuất thiết bị y tế uy tín chất lượng cao trên thị trường.

 

Máy đo đường huyết Beurer GL40

 

Các máy đo đường huyết Beurer được đánh giá cao về công nghệ hiện đại được ứng dụng trong việc đo lường và phân tích các thành phần trong máu, giúp cho người bệnh và các bác sĩ kiểm soát tình hình tốt hơn.

Ngoài ra, các máy đo đường huyết Beurer cũng được ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc lưu trữ và truyền đạt thông tin cho các thiết bị vi tính, nhằm phân tích tình hình tốt hơn.

 

Máy đo đường huyết Omron

 

Omron là nhãn hiệu thiết bị y tế khá nổi tiếng trên thị trường với sự nổi bật vê công nghệ chính xác, bền lâu và rất đơn giản trong sử dụng.

 

Máy đo đường huyết Omron HGM-111

 

Các máy đo đường huyết của Omron được đánh giá cao về chất lượng, nhưng sự hiện đại và sự áp dụng công nghệ cao trong việc đo đường huyết của Omron còn khá sơ sài.

 

Máy đo đường huyết Johnson

 

Johnson & Johnson với dòng máy đo đường huyết One Touch được nhiều người ưa thích sử dụng với việc cho kết quả nhanh chóng nhất và chính xác nhất. Với sự tích hợp nhiều tính năng và sử dụng công nghệ hiện đại, các máy đo đường huyết One Touch là nhãn hiệu ưa thích của nhiều người tiêu dùng

 

Máy đo đường huyết OneTouch Ultra

 

Máy đo đường huyết Terumo

 

Là một nhãn hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản, các máy đo đường huyết của Terumo được đánh giá cao về chất lượng, sự bền lâu trong quá trình sử dụng, cũng như kết quả chính xác mà máy mang lại.

 

Máy đo đường huyết Terumo Medisafe Mini

 

Tuy nhiên, giá thành của máy đo đường huyết của Terumo lại khá cao, nên không thường được người tiêu dùng lựa chọn.

 

>>Xem thêm: Nguyên nhân và cách điều trị bệnh huyết áp thấp

Máy đo đường huyết Optimum

 

Là một sản phẩm của hãng sản xuất Abbott đến từ Hoa Kỳ, dòng máy đo đường huyết Optimum được nhiều người ưa thích sử dụng bởi khả năng đo chuyên nghiệp, cho kết quả nhanh chóng chỉ trong vòng 5 giây.

 

Máy đo đường huyết Optium xceed

 

Ngoài ra, các máy đo đường huyết Optimum còn cho phép đo được nồng độ Ketone (một chất quan trọng trong những người bị bệnh đái tháo đường) do đó hỗ trợ tích cực cho việc điều trị bệnh.

Share this post

Post Comment