Cách chọn nhiệt kế cho bé

Cách chọn nhiệt kế cho bé

Nhiệt kế điện tử đang ngày càng trở thành một thiết bị không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh. Các sản thương hiệu như nhiệt kế điện tử Microlife , omron, Citizen…. đang xuất hiện ngày càng nhiều trên thịt trường. Các bé vừa mới được tiếp xúc với môi trường bên ngoài sức đề kháng yếu, lại quá nhỏ để có thể nói cho cha mẹ biết mình đang đau ở đâu. Chính vì vậy, các biểu hiện của trẻ sẽ là cách để bác sỹ chẩn đoán bệnh. Và ốm, sốt, bỏ bú là biểu hiện đầu tiên của các bé… Vì lý do đó, biết chính xác thân nhiệt của trẻ là rất quan trọng trong việc điều trị bệnh.

 

Tránh nhiễm độc thủy ngân: Nên dùng Nhiệt kế điện tử hồng ngoại cho bé và trẻ sơ sinh

 

Y học hiện đại ngày nay các bác sĩ khuyến cáo mọi người không nên dùng các loại nhiệt kế thủy ngân truyền thống cũ nữa bởi nó có tính rủi ro cao, dễ nguy hiểm cho người sử dụng nhất là trẻ nhỏ. Chính vì các sản phẩm nhiệt kế điện tử ra đời nó đã nhanh chóng thay thế và chiếm lĩnh thị trường. Có rất nhiều lý do để các Bác sĩ và các bà mẹ bị thuyết phục phải sở hữu cho mình những chiếc nhiệt kế điện tử tiện dụng.

 

Cách chọn nhiệt kế cho bé 

 

Nhiệt kế điện tử đo tai trán cho bé
Sử dụng nhiệt kế điện tử đo tai trán cho bé rất dễ dàng và kết quả chính xác nhất so với cách đo bằng nhiệt kế thủy ngân
Về mức độ an toàn khi sử dụng: nhiệt kế điện tử an toàn hơn rất nhiều so với nhiệt kế thủy ngân bởi thiết kế chủ yếu bằng nhựa hạn chế bị vỡ nếu không may do va đập hay làm rơi. Hơn nữa nhiệt kế điện tử không có thủy ngân bên trong, nên an toàn khi sử dụng đặc biệt với trẻ nhỏ. Nếu không may bị vỡ cũng không độc hại như sản phẩm chứa thủy ngân.

 

 

✔️Đo nhiệt độ cho bé chính xác
✔️Đo thân nhiệt bé nhanh chóng
✔️Đo nhiều cách cho bé tiện dụng

 

Kinh nghiệm chọn mua nhiệt kế điện tử chĩnh hãng chất lượng tốt nhất từ Bác sĩ chuyên khoa

 

Kết quả hình ảnh cho chuyên gia nhi khoa

 

>>> Cách sử dụng máy xông mũi họng Beurer

Theo lời khuyên của bác sĩ và chuyên gia thì các bà mẹ nên mua Nhiệt kế điện tử cho bé nên chọn những hãng Thiết bị y tế nhập khẩu có uy tín trên thị trường, được cấp giấy phép lưu hành sản phẩm của Bộ Y Tế hiện nay như: nhiệt kế điện tử Omron, nhiệt kế điện tử Microlife , Laica, Beurer, Braun, Medisana, Citizen, Rossmax, Polygreen… Khi mua hàng, Các bà me có thể chú ý đến nhãn mác, tem chống hàng giả…để mua cho mình sản phẩm tốt nhất.

Share this post

Post Comment