Trị bệnh cao huyết áp bằng các bài thuốc dân gian

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều loại bệnh khác nhau. Bệnh huyết áp cao là một căn bệnh ngày càng trở nên phổ biến do tình trạng béo phì, tiểu đường ngày càng gia tăng đặc biệt là đối với người lớn tuổi. Điều đó làm cho các dòng máy đo huyết áp như máy đo huyết áp boso ra đời ngày càng nhiều và ngày càng trở nên phổ biến.

 

Nếu bệnh huyết áp cao kéo dài sẽ làm tăng cao nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường và suy thận và dẫn đến đột quỵ. Đòi hỏi những người mắc bệnh cao huyết áp cần thường xuyên theo dõi bệnh tình như đến cơ sở chuyên khoa để kiểm tra hay sử dụng máy đo huyết áp boso tại nhà và đồng thời tìm giải pháp để điều trị bệnh ngay trong giai đoạn đầu.

 

Máy đo huyết áp boso

 

> Bạn nên làm gì để tránh bệnh tật khi chuyển mùa

 

Những bài thuốc dân gian phổ biến để điều trị bệnh cao huyết áp

 

Hầu hết để điều trị các bệnh về huyết áp cao đều sử dụng các loại cây thuốc Nam, đó là phương pháp đơn giản và hiệu quả, an toàn, dễ tìm và rất được nhiều bệnh nhân sử dụng. Những loại thuốc trị bệnh huyết áp cao phổ biến hiện nay như:

 

  • Giảo cổ lam: có tác dụng ổn định huyết áp, hạ huyết áp đối với những người huyết áp cao, hơn nữa, cây giảo cổ lam còn mang lại hiệu quả rất cao cho bệnh nhân, sẽ có chuyển biến chỉ sau khi dùng 1 – 2 lần. Được nhiều bệnh nhân ưa thích vì cây thuốc này dùng tiện lợi như một loại trà, rất phong phú và dễ tìm ở ngoài tự nhiên, rất an toàn khi sử dụng.

 

máy đo huyết áp boso

Trị bệnh cao huyết áp bằng các bài thuốc dân gian

  • Điều trị cao huyết áp bằng cây xạ đen: là một loại thuốc rất dễ tìm ở các tỉnh miền bắc, đặc biệt là tỉnh như Hòa Bình. Ngoài chữa trị bệnh huyết áp cao thì thuốc có còn tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần pha nước sôi uống hằng ngày, bạn sẽ thấy có hiệu quả ngay sau khi sử dụng 3 – 4 ngày.

 

máy đo huyết áp boso

 

  • Dây thìa canh điều trị huyết áp cao: Thuốc còn có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Cách sử dụng cũng đơn giản như các loại thuốc khác là hãm nước sôi và dùng để uống hằng ngày.

 

máy đo huyết áp boso

 

  • Chè dây: Là loại thuốc nam được sử dụng để điều trị viêm loét dạ dày, ngoài ra thuốc còn sử dụng để điều trị bệnh huyết áp cao, sử dụng thuốc hằng ngày còn có tác dụng tăng cường hệ tiêu hóa.

 

máy đo huyết áp boso

 

  • Củ bình vôi: Ngoài điều trị huyết áp cao thì thuốc còn điều trị bệnh mất ngủ.

 

máy đo huyết áp boso

Máy đo huyết áp Boso – trợ thủ đắc lực trong quá trình theo dõi và điều trị bệnh cao huyết áp

 

>>> Xem thêm

Share this post

Post Comment