Nhiệt kế điện tử Microlife có đắt không?

Nhiệt kế điện tử Microlife có đắt không?

Bạn đang băn khoăn giá nhiệt kế điện tử là bao nhiêu? Bạn không biết nên chọn loại nào là tốt nhất? Nhiệt kế điện tử Microlife hay nhiệt kế điện tử Omron? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin cho sự lựa chọn của mình nhé!

Nhiệt kế điện tử hay cặp nhiệt độ điện tử hiện đang được rất nhiều gia đình sử dụng. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội giúp cho việc xác định thân nhiệt trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn so với cách truyền thống.

 

Các loại nhiệt kế điện tử phổ biến trên thị trường hiện nay

Nhiệt kế điện tử trên thị trường hiện nay có 3 loại phổ biến nhất đó là:

 

Cặp nhiệt độ điện tử

Loại này sử dụng bằng cách kẹp vào nách, ngậm trong miệng hoặc đo bằng đường trực tràng (hậu môn) với bé sơ sinh. Ưu điểm của cặp nhiệt độ điện tử cho kết quả nhanh, cách đo đơn giản.

 

Nhiệt kế điện tử đo tai

Loại này sử dụng bằng cách đưa đầu cảm ứng nhiệt độ vào trong tai để đo. Sau khoảng 1s sẽ cho kết quả đo nhiệt độ được hiển thị chính xác trên màn hình LCD. Ưu điểm của nhiệt kế điện tử đo bằng tai là giúp đo nhiệt độ dễ dàng hơn với trẻ lớn nếu không chịu kẹp nách như loại thông thường.

 

Nhiệt kế điện tử đo trán bằng tia hồng ngoại

Đây là loại nhiệt kế điện tử tích hợp công nghệ đo bằng tia hồng ngoại. Người sử dụng chỉ cần đưa nhiệt kế vào chính giữa trán và quét từ giữa ra đến thái dương là có thể đo được nhiệt độ. Loại này có nhược điểm là kết quả đo thực tế không chính xác. Khi đo thực tế cho trẻ bị sốt, trẻ thường đổ mồ hôi trán. Các tia hồng ngoại gặp mồ hôi và làm cho kết quả đo bị sai lệch. Loại nhiệt kế này thường không được các chuyên gia khuyên dùng.

 

Nhiệt kế điện tử microlife

Nhiệt kế điện tử Microlife có đắt không?

 

Giá nhiệt kế điện tử là bao nhiêu?

Mức giá nhiệt kế điện tử phụ thuộc vào từng loại công nghệ mà nó sử dụng và thương hiệu của nhà sản xuất. Theo đó giá nhiệt kế điện tử sẽ dao động trong khoảng sau đây:

  • Đối với cặp nhiệt độ điện tử: Mức giá phổ biến của các sản phẩm được lưu hành hiện nay trên thị trường từ 60.000 VNĐ – 500.000 VNĐ.
  • Đối với các loại nhiệt kế đo tai: Mức giá phổ biến của sản phẩm nằm trong khoảng từ 450.000 VNĐ – 5.500.000 VNĐ.
    Đối với các loại nhiệt kế hồng ngoại đo trán: Mức giá phổ biến của sản phẩm dao động trong khoảng từ 400.000 VNĐ – 650.000 VNĐ.

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng và kinh tế của gia đình mà các bạn có thể chọn loại nhiệt kế thích hợp. Không phải cứ hàng đắt tiền mới là tốt mà cần chọn loại có chất lượng đảm bảo và uy tín.

 

>>> Máy xông mũi họng nào tốt cho bé

Share this post

Post Comment