Những thiết bị y tế cần phải có trong gia đình

Những thiết bị y tế cần phải có trong gia đình

Sức khỏe là tài sản vô giá của con người. Một cuộc sống khỏe mạnh sẽ đem lại sự thanh thản vì không phải lo lắng về sức khỏe bản thân và gia đình. Tuy nhiên, với nhịp độ phát triển của xã hội hiện nay, mọi người không có nhiều thời gian đến các phòng khám để kiểm tra sức khỏe một cách thường xuyên. Vì thế, việc sở hữu những thiết bị y tế giúp theo dõi sức khỏe tại nhà như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, nhiệt kế điện tử, máy xông mũi họng, máy đo lượng mỡ cơ thể, hay máy massage thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng là điều cần thiết với tất cả mọi người.

 

Một số sản phẩm giúp bạn có thể tự kiểm tra cơ thể tại nhà bao gồm:

 

Máy đo huyết áp

 

Máy đo huyết áp này giúp phát hiện những rối loạn trong cơ thể, rất hữu ích đối với những người có bệnh lý về huyết áp.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, thiết bị sẽ hiển thị đầy đủ, chính xác các thông số về huyết áp, nhịp tim … và cảnh báo cho bạn những dấu hiệu của nhịp tim bất thường, có xu hướng bất thường, giúp phát hiện sớm những bệnh lý về tim mạch để điều trị kịp thời.

 

Máy đo huyết áp Beurer
Máy đo huyết áp Beurer

>>> Máy đo huyết áp Beurer

 

Nhiệt kế điện tử

 

Nhiệt kế điện tử có thể nói là một vật dụng không thể thiếu trong tủ đồ y tế của gia đình bạn đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài tính năng đo nhiệt độ cơ thể thì hiện nay một số sản phẩm còn tính hợp thêm tính năng đo nhiệt độ đa điểm giúp bạn có thể kiểm soát được nhiệt độ của các loại bình sữa, bình nước…

 

 

Nhiệt kế điện tử Microlife
Nhiệt kế điện tử Microlife

>>> Nhiệt kế điện tử Microlife

Sản phẩm được thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng sau khi khởi động nguồn. Đặc biệt các sản phẩm nhiệt kế điện tử đều được thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo khi đi chơi, đi du lịch.

 

Cân điện tử

 

Cân điện tử là sản phẩm giúp bạn theo dõi được trọng cơ thể cũng như tốc độ phát triển của các thành viên trong gia đình.

Sản phẩm này thích hợp với mọi gia đình đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ và các bà bầu và các bạn đang có nhu cầu tăng cân hoặc giảm cân. Sản phẩm được thiết kế đơn giản với kiểu dáng thanh lịch, nhỏ gọn và dễ sử dụng.

 

 

Máy đo đường huyết

 

Máy đường huyết cá nhân tại nhà được dùng để theo dõi hiệu quả của việc dùng thuốc, tập luyện và ăn uống của bệnh nhân tiểu đường. Khi theo dõi mức đường huyết tại nhà bạn chỉ nên sử dụng một loại máy đo đường huyết và nên ghi lại kết quả đo vào sổ theo dõi để tham vấn ý kiến bác sỹ hoặc người có chuyên môn.

 

Máy đo đường huyết Beurer
Máy đo đường huyết Beurer

 

Máy xông mũi họng

 

Ngày nay, môi trường ngày càng ô nhiễm thì các bệnh lý về đường hô hấp là không thể tránh khỏi. Vì vậy việc hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp cũng như phòng tránh bệnh là rất cần thiết. Vì vậy một thiết bị đắc lực như máy xông mũi họng sẽ là vật không thể thiếu trong mỗi gia đình.

>>> Máy xông mũi họng Beurer

Share this post

Post Comment