Các bà mẹ không thể bỏ qua bài viết này!!!

Các bà mẹ không thể bỏ qua bài viết này!!!

Trẻ nhỏ ốm sốt là điều thường xuyên xảy ra, ngay cả người lớn chúng ta cũng không thể tránh khỏi những trận sốt li bì. Và những chiếc nhiệt kế điện tử như nhiệt kế điện tử Microlife là rất cần thiết, mẹ nên có sẵn trong tủ thuốc gia đình. Tuy nhiên, nên chọn loại nào đây?

 

Rất nhiều ý kiến cho rằng, nhiệt kế thủy ngân cho kết quả chính xác nhất. Quan điểm này hoàn đúng nhưng loại nhiệt kế này lại không được khuyến khích sử dụng bởi những bất tiện và nguy hiểm mà nó mang lại. Vì vậy mà nhiệt kế điện tử đang được khuyên dùng bởi các bác sỹ, chuyên gia y tế. Và loại nhiệt kế này đang được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, phòng khám, các gia đình.

Lí do tại sao?

 

1. Đảm bảo an toàn
Đây chính là ưu điểm nối bật của các loại nhiệt kế điện tử. Nó được làm từ nhựa, các vật liệu an toàn và thân thiện với con người cũng như môi tường.
Trong khi đó, nhiệt kế thủy ngân làm từ thủy tính rất dễ vỡ. Đặc biệt là chất thủy ngân bên trong vô cùng độc hại. Vì vậy, nếu bé vô tình cắn vỡ khi đo trong miệng, làm vỡ khi đo tại trực tràng, nách thì bé sẽ bị thương, rất nguy hiểm.
Thêm một điểm nữa là nhiệt kế điện tử có độ bền cao, dù có rơi cũng khó bị vỡ và vẫn sử dụng bình thường, ít bị hỏng hóc hay sai lệch.

 

Các bà mẹ không thể bỏ qua bài viết này!!!

 

2. Mẹ có thể yên tâm về độ chính xác
Không thể phủ nhận độ chính xác của loại nhiệt kế thủy ngân. Tuy nhiên, mẹ cũng nên biết rằng, nhiệt kế điện tử được thiết kế rất thông minh vì thế cũng cho kết quả chính xác cao, gần như tuyệt đối.
Hầu hết các loại nhiệt kế này có sai số chỉ vào khoảng 0.01%. Vì vậy, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng loại nhiệt kế này để theo dõi thân nhiệt của bé khi con ốm.

 

3. Vô cùng tiện lợi
Xét về điểm tiện lợi thì nhiệt kế điện tử chiếm ưu thế tuyệt đối bởi chúng bền nên dễ mang theo, di chuyển. Ví dụ như nhiệt kế điện tử Microlife .
Thay vì đo ở nách, vị trí khó đo nhất, bé không hợp tác thì mẹ có thể đo ở những vị trí khác như: trán, tai, thái dương, miệng…
Ngoài ra, thời gian cho kết quả cũng ngắn gọn. Mẹ chỉ cần chờ từ 2- 30 giây. Đây chính là đặc điểm mà dòng nhiệt kế này vô cùng được yêu thích và sử dụng rộng rãi.

 

>>> Những thiết bị y tế cần phải có trong gia đình

 

4. Mua nhiệt kế điện tử chính hãng ở đâu?
Không thể phủ nhận sự cần thiết của chiếc nhiệt kế trẻ em. Nhưng vấn đề khiến nhiều bà mẹ gặp khó khăn là mua sản phẩm chính hãng ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành và chế độ bảo hành.

Share this post

Post Comment