Một số lưu ý khi mua nhiệt kế điện tử đo nhiệt độ cơ thể

Một số lưu ý khi mua nhiệt kế điện tử đo nhiệt độ cơ thể

Xuất hiện chưa lâu trên thị trường nhưng nhiệt kế nhiệt tử nhanh chóng được người tiêu dùng tin tưởng là lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã… khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nhiệt kế điện tử loại nào tốt? Làm thế nào để lựa chọn được nhiệt kế điện tử tốt….

Nhiệt kế điện tử loại nào tốt

Chia sẻ với các bạn chúng tôi xin gợi ý một số điểm để các bạn lựa chọn được loại nhiệt kế điện tử tốt, chăm sóc sức khỏe gia đình.

Lưu ý khi mua nhiệt kế điện tử

Để lựa chọn mua được một chiếc nhiệt kế điện tử tốt chăm sóc tốt chức sức khỏe gia đình, các bạn cần phải lưu ý.

– Thứ nhất: Khi mua cần phải lựa chọn những thương hiệu có tên tuổi
Việc lựa chọn mua những thương hiệu nổi tiếng, nhiều người biết đến, sẽ giúp bạn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Trên thị trường hiện nay nhiệt kế điện tử microlife, nhiệt kế điện tử omron, …. là những thương hiệu nhiệt kế điện tử nổi tiếng, được nhiều tin tưởng lựa chọn, các bạn có thể tham khảo.

– Thứ hai: là tính năng và thiết kế của sản phẩm
Mua nhiệt kế điện tử, bạn nên lưu ý những tính năng quan trọng của sản phẩm như chế độ cảnh báo sốt, tín hiệu khi đo, vạch đánh dấu, mã hiện thị, bộ nhớ kết quả đo cũng như tính năng tự động ngắt báo của nhiệt kế.

– Thứ 3: giá nhiệt kế điện tử
Bên cạnh độ chính xác, tính năng, nguồn gốc của sản phẩm thì giá cũng là một trong những yếu tố mà người mua cần phải tìm hiểu trước khi mua sản phẩm. Vì với mỗi điều kiện khác nhau, đều sẽ có những nhiệt kế điện tử tốt phù hợp với mức giá.

Bài viết gần nhất >>> Máy đo huyết áp Medisana có tốt không?

Nhiệt kế điện tử loại nào tốt ?

Phụ thuộc vào mục đích sử dụng, có một số loại nhiệt kế khác nhau gồm có nhiệt kế điện tử đo tai, đo trán, nhiệt kế điện tử đa năng…

cac-loai-nhiet-ke-dien-tu

Nhiệt kế điện tử đo trán đo nhiệt độ ở trán. Loại nhiệt kế này có ưu điểm là đo nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy cao. Đặc biệt làm việc dưới tác động của tia hồng ngoại nên dễ dàng sử dụng và an toàn cho người sử dụng. Một số loại nhiệt kế độ trán tốt: MC-72, Microlife FR1MF1, Bosotherm diagnostic….

Nhiệt kế điện tử đo tai đo nhiệt độ ở tai, thường được sử dụng nhiều tại các cơ sở y tế và cả trong tủ thuốc mỗi nhà. Nhiệt kế đo nhiệt độ nhờ vào thu sóng hồng ngoại từ tai, đo nhiệt độ nhanh và an toàn. Một số nhiệt kế điện tử đo tai tốt : Dr.Kare – TH839S, Bosotherm Medical,….

Nhiệt kế điện tử đa năng, trên thị trường hiện nay, có một số nhiệt kế điện tử đa năng có thể đo ở nhiều vị trí khác nhau, có thể đo tai, đo miệng, hậu môn… Một số loại nhiệt kế đa năng hàng đầu hiện nay: Bosotherm Plex, BBT05….

Tham khảo >>> Tổng hợp dòng nhiệt kế điện tử giá rẻ tốt nhất

Thông tin về một số lưu ý khi mua nhiệt kế điện tử và một số loại nhiệt kế điện tử tốt. Hi vọng thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn!

Share this post

Post Comment