Máy xông khí dung Beurer và các tính năng của nó

Máy xông khí dung Beurer và các tính năng của nó

Máy xông mũi họng Beurer là thiết bị hỗ trợ đường hô hấp hiệu quả cho trẻ nhỏ, người bị mắc những căn bệnh liên quan đến đường hô hấp như: hen suyễn, viêm phế quản, viêm xoang, … Máy xông khí dung Beurer được nhập khẩu chính hãng tại Đức, là chiếc máy xông khá lý tưởng để sử dụng tại nhà hay tại các phòng khám.

Các tính năng nổi trội của máy xông khí dung Beurer:

– Máy xông mũi họng phù hợp sử dụng điều trị bệnh về đường hô hấp hiệu quả tại nhà. Máy xông khí dung chạy êm, nhẹ nhàng và an toàn khi xông.

– Máy xông khí dung Beurer sử dụng công nghệ phun sương atomizers không khí nén cho phép tỷ lệ xông thuốc cao (>0,2 ml/phút), với thời gian xông ngắn hơn giúp điều trị các bệnh về hô hấp nhanh chóng.

Máy xông mũi họng BeurerMáy xông mũi họng Beurer giúp điều trị mũi họng tốt cho trẻ em

Xem thêm >>> Nhiệt kế điện tử và những thông tin bạn cần biết

– Bạn có thể thực hiện xông mũi họng, khí dung tại nhà mà không cần đến cơ sở y tế, để tự xông thuốc hiệu quả người bệnh nên đi khám để được hướng dẫn cụ thể về việc dùng loại thuốc nào, liều lượng bao nhiêu theo sự chỉ định của bác sĩ.

– Không chỉ điều trị bệnh hô hấp, sử dụng máy xông khí dung Beurer hàng ngày với nước muối sinh lý có tác dụng phòng bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp rất tốt. Bạn có thể sử dụng máy xông mũi họng để xông nước muối sinh lý cho bé khi bé bắt đầu triệu chứng khó chịu, ngạt mũi, chảy nước mũi trong ngày 1 – 2 lần.

Các thông số kỹ thuật của máy xông khí dung Beurer:

– Điện năng: 230V/ 50Hz/180VA

– Kích thước: 30 x 18 x 10cm

 
Một số lưu ý khi sử dụng máy xông mũi họng:

– Bệnh nhân cần tuân thủ tuyệt đối theo sử chỉ định của bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng về sử dụng thuốc, liều lượng và thời gian xông, đặc biệt khi xông cho trẻ nhỏ.

– Khi xông thuốc, không nên quá 15 phút/ lần, tư thế ngồi thẳng và thoải mái. Nếu phải điều trị tại giường, hãy kê gối để tạo thành tư thế ngồi thẳng. Sau khi xông nghỉ ngơi 40-60 phút trước khi sử dụng lại máy xông.

– Máy xông mũi họng có thể sử dụng để xông nước muối sinh lý hằng ngày để vệ sinh mũi họng, kháng khuẩn phòng bệnh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xông thuốc kháng sinh hay bất cứ dung dịch nào khác hãy hỏi ý kiến của bác sĩ.

– Nếu thấy có hơi nước đọng lại trong ống dẫn khí, bạn nên bật công tắc để dồn hết hơi ẩm ra khỏi ống dẫn khí, tránh nhiễm khuẩn. Nếu phía ngoài ống dẫn khí bị bẩn, bạn có thể lau bằng vải ẩm.

– Cần vệ sinh máy xông, các dụng cụ trước và sau mỗi lần sử dụng tránh thuốc còn dư lại bị khô đọng lại trong ống đựng thuốc, nhất là bộ phận lọc không khí, đường ống dẫn khí để hạn chế bụi, vi khuẩn và nấm mốc theo đường xông vào cơ thể gây bệnh.

>> Bấm vào đây để xem những hỏi đáp về máy dung khí.

 

 

Share this post

Post Comment