Những cách vệ sinh và bảo quản máy xông mũi họng beurer

Những cách vệ sinh và bảo quản máy xông mũi họng beurer

Như chúng ta đã biết máy xông mũi họng beurer chính là một thiết bị y tế phổ biến và thông dụng trong mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Nếu việc sử dụng và bảo quản máy xông mũi họng không được đúng cách hoặc vệ sinh không đúng chu kì thì sẽ dẫn đến những thiệt hại không đáng có.

Vì không phải ai cũng biết cách vệ sinh thiết bị này. Bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn biết thêm những cách vệ sinh và bảo quản máy xông mũi họng beurer.

 

>>> Bài viết mới nhất: Lợi ích từ việc sử dụng máy đo đường huyết thường xuyên

 

 

Một số lưu ý khi vệ sinh máy xông mũi họng

Nếu như bạn thấy có hiện tượng hơi nước mà còn đọng lại ở trong ống dẫn khí thì bạn nên bật công tắc để có thể dồn hết hơi ẩm ra khỏi ống dẫn khí, đề phòng trường hợp nhiễm khuẩn,

Tuyệt đối không dùng máy sấy tóc để hong khô các thiết bị của máy xông mũi họng

Cần thay đổi các thiết bị như đầu dẫn, ống khí sau 60 ngày sử dụng để đảm bảo hiệu quả tối đa của sản phẩm. Không có gì là sử dụng mãi mãi và những thiết bị phụ trợ bên ngoài của máy xông mũi họng cũng vậy cho dù bạn có mua sản phẩm tuyệt số 1 thế giới đi chăng nữa.

Thông điệp sức khỏe năm nay, bạn có biết: Máy xông mũi họng là giải pháp đưa thuốc trực tiếp và hiệu quả hàng đầu, vào đường thở trong điều trị các loại bệnh liên quan đến hô hấp”.

Nếu bạn cần tư vấn đề mua máy xông mũi họng beurer thì hãy đến ngay với CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ HẢI NAM. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị y tế chính hãng cao cấp như: nhiệt kế điện tử microlife, máy xông mũi họng rossmax,… cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi quý khách hàng.

Share this post

Post Comment