Mách bạn những kinh nghiệm để mua được máy đo đường huyết tốt

Mách bạn những kinh nghiệm để mua được máy đo đường huyết tốt

Bạn đang băn khoăn khi mua máy đường huyết, bạn chưa biết lựa chọn máy đo huyết áp như thế nào là tốt nhất. Khi mua máy đo đường huyết bạn nên xem xét một vài yếu tố cơ bản như: tính năng có sẵn, tính dễ sử dụng, tính chính xác và giá cả phù hợp. Dưới đây CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ HẢI NAM sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm những kinh nghiệm để có thể mua được một chiếc máy đo đường huyết chất lượng tốt nhất.

Như chúng ta đã thấy máy đo đường huyết là thiết bị y tế rất quan trong đối với bệnh nhân bị bệnh tiểu đường. Bởi việc theo dõi lượng máu ở trong mỗi bữa ăn có thể giúp các bệnh nhân có được chế độ ăn uống phù hợp hơn.

1. Xác định được những tính năng mà bạn cần trên máy

Đây chính là yếu tố quan trọng đáng chú ý nếu bạn mua máy đường huyết dành cho trẻ nhỏ hoặc dành cho những người cao tuổi. Những nhà sản xuất đã kết hợp nhiều chức năng thuận tiện nhất dành cho người dùng.

2. Thương hiệu uy tín

Bạn có biết trên thị trường máy đo tiểu đường hiện nay còn có rất thương hiệu, nhưng có lẽ thương hiệu mà người dùng ưa chuộng nhiều nhất đó là máy đo đường huyết Omron

Máy đo đường huyết Omron chính là một thiết bị hỗ trợ và theo dõi lượng đường của mỗi cá nhân một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả với mỗi que thử được mã hóa tự động nhằm tăng thêm sự chính xác.

 

Nếu bạn sử dụng que thử đã được mã hóa tự động dùng chung cho tất cả các loại máy đo đường huyết Omron và bút lấy máu có thể dùng được với tất cả các loại kim khác nhau trên thị trường giúp thuận tiện hơn trong sử dụng.

3. Mua máy đo đường huyết giá bao nhiêu?

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều những sản phẩm về máy đo lượng đường từ những cửa hàng chuyên cung cấp các loại thiết bị y tế, có đa dạng sản phẫm, mẫu mã và mức giá khác nhau.

4. Dễ sử dụng

Như chúng ta đã thấy thì đa số các mẫu máy đo đường huyết điện tử hiện nay sử dụng rất đơn giản, không đòi hỏi nhiều về kỹ thuật đo hay cách đo.

5. Chi phí kèm theo sau khi mua máy thử đường huyết

Chi phí đi kèm trong quá trình chúng ta sử dụng máy đo đường huyết chính là yếu tố mà nhiều người đã bỏ qua. Có những trường hợp khi mua máy đo đường huyết xách tay nhưng lại không mua được que thử, kim lấy máu phù hợp. Bạn cũng nên lưu ý không nên mua những loại máy quá đặc biệt và khó kiếm phụ kiện.

Bạn còn băn khoăn thắc mắc khi lựa chọn máy đo đường huyết hay các loại máy thiết bị y tế khác như: máy xong mũi họng, nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp,…CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ HẢI NAM sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI:
Điện thoại : 04.66.55.77.86 – Hotline : 093.4444.007
Địa chỉ : Số 361 Giải Phóng – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội
Email :ytehainam@gmail.com

Share this post

Post Comment