Lưu ý khi sử dụng nhiệt kế điện tử microlife đối với trẻ

Lưu ý khi sử dụng nhiệt kế điện tử microlife đối với trẻ

Bạn có biết nhờ những tính năng hiện đại, sự tiện ích mà nhiệt kế điện tử hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Đối với những người có hiểu biết thì họ thường mua nhiệt kế điện tử dựa vào tên thương hiệu. Và bạn có biết những thương hiệu nhiệt kế điện tử nổi tiếng đang được nhiều người ưu chuộng nhất hiện nay đó là Microlife, Beurer, Omron

Và trong những dòng nhiệt kế điện tử đo trán hiện nay trên thị trường thì nhiệt kế điện tử Microlife có một sức hút rất lớn đối với người dùng. Chiếc máy này có khả năng đo nhiệt độ vùng trán chỉ trong 1s.

Nhiệt kế điện tử microlife
Nhiệt kế điện tử microlife

Mặc dù nhiệt kế đo trán rất tiện dụng và chính xác, bạn vẫn cần phải chú ý một số điểm dưới đây để đảm bảo kết quả đo được chính xác nhất.

Trong quá trình khi bạn đo nhiệt độ cho bé, bạn cần thực hiện thao tác một cách chính xác. Đầu đo của thiết bị cần được áp gần sát vào trán, sau đó quét dần sang hai bên thái dương. Như vậy, nhiệt kế mới có thể xác định được năng lượng hồng ngoại phát ra từ trán.

>> Có thể bạn chưa biết: Sử dụng máy xông mũi họng rossmax như thế nào là hiệu quả

Sau một thời gian dài khi bạn sử dụng thì đầu dò của nhiệt kế sẽ bám bẩn, ảnh hưởng tới khả năng đo. Khi đó, bạn nên sử dụng bông tẩm cồn để lau nhẹ, vệ sinh phía đầu đo của nhiệt kế. Nhớ cẩn thận không làm nước thấm vào bên trong máy có thể gây hỏng máy đo.

Nhiệt kế điện tử là một trong các thiết bị y tế cần thiết và chất lượng của nó ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe người dùng. Vì thế, việc chọn mua nhiệt kế đo trán loại nào nhanh, chính xác sẽ giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho bé và mọi người trong gia đình tốt hơn.

Tại CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ HẢI NAM là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị điện tử như máy xông mũi họng, máy đo đường huyết,… Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc thì bạn hãy đến ngay với chúng tôi tại: tintuc.bob.vn  để được tư vấn và phục vụ.

CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ HẢI NAM
ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI:
Điện thoại : 04.66.55.77.86 – Hotline : 093.4444.007
Địa chỉ : Số 361 Giải Phóng – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội
Email :ytehainam@gmail.com

Share this post

Post Comment