Bạn có biết những tính năng của máy xông mũi họng Beurer

Bạn có biết những tính năng của máy xông mũi họng Beurer

Như chúng ta đã thấy máy xông mũi họng Beurer là một trong những thiết bị chuyên hỗ trợ về đường hô hấp dành cho trẻ nhỏ và những người thường xuyên mắc bệnh về viêm phế quản, viêm xoang.

Máy xông mũi họng Beurer chính hãng được nhập khẩu tại Đức và đây cũng là thiết bị, giải pháp tốt nhất để sử dụng tại nhà.

Một số tính năng nổi trội của máy xông mũi họng Beurer.

– Máy xông mũi họng phù hợp sử dụng điều trị bệnh về đường hô hấp hiệu quả tại nhà. Máy xông khí dung chạy êm, nhẹ nhàng và an toàn khi xông.

– Máy xông khí dung Beurer được sử dụng công nghệ phun sương atomizers không khí nén cho phép tỷ lệ xông thuốc cao với thời gian xông ngắn hơn giúp điều trị các bệnh về hô hấp nhanh chóng.

Máy xông mũi họng Beurer chính là giải pháp tốt nhất để có thể điều trị mũi họng tốt cho trẻ em

– Bạn có thể thực hiện xông mũi họng, khí dung tại nhà mà không cần đến cơ sở y tế, để tự xông thuốc hiệu quả người bệnh nên đi khám để được hướng dẫn cụ thể về việc dùng loại thuốc nào, liều lượng bao nhiêu theo sự chỉ định của bác sĩ.

– Không chỉ điều trị bệnh hô hấp, sử dụng máy xông khí dung Beurer hàng ngày với nước muối sinh lý có tác dụng phòng bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp rất tốt.

Bạn có thể sử dụng máy xông mũi họng để xông nước muối sinh lý cho bé khi bé bắt đầu triệu chứng khó chịu, ngạt mũi, chảy nước mũi trong ngày 1 – 2 lần.

Bạn cần mua các loại thiết bị y tế chính hãng như: máy đo huyết áp alpk2, nhiệt kế điện tử microlife, máy đo đường huyết omron,… thì bạn có thể đến ngay với tintuc.bob.vn để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ HẢI NAM
ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI:
Điện thoại : 04.66.55.77.86 – Hotline : 093.4444.007
Địa chỉ : Số 361 Giải Phóng – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội
Email :ytehainam@gmail.com

Share this post

Post Comment