Nhiệt kế điện tử Microlife MT550 với công dụng hữu ích

Nhiệt kế điện tử  Microlife MT550 với công dụng hữu ích

Sức khỏe rất quan trọng đối với mọi người ,do vậy trong mỗi gia đình nên cần mua nhiệt kế ,đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già thì nhiệt kế điện tử Microlife là rất hữu ích .

Nhiệt kế điện tử là công nghệ thay thế cho loại nhiệt kế dùng Thủy ngân – Kim loại rất độc, không thân thiện với môi trường. Nhiệt kế điện tử Microlife MT550  là giải pháp thay thế nhiệt kế Thủy ngân, cảm ứng nhiệt bằng công nghệ đầu dò vàng GoldTerm không gây dị ứng và cho kết quả nhanh chỉ trong 10 giây, chất lượng được khẳng định qua hơn 30 năm, chính sách bảo hành trọn đời. Nhiệt kế MT550 là sự lựa chọn hợp lý cho việc kiểm soát thân nhiệt cơ thể một cách đơn giản, chính xác, an toàn và thân thiện với môi trường.

Nhiệt kế điện tử Microlife<<Bạn có thể xem thêm >>  Nhiệt kế đo tai Terumo M30
 Nhiệt kế điện tử Microlife MT500

 

Các công dụng hữu ích của nhiệt kế điện tử Microlife MT550

Khác hẳn với các nhiệt kế từ xưa bạn phải mất nhiều thời gian chờ mới cho kết quả ,nhưng với nhiệt kế điện tử Microlife Cho kết quả nhanh trong 10 giây, nhanh gấp 6 lần nhiệt kế điện tử thông thường

Nhiệt kế điện tử MT550 sử dụng công nghệ cảm ứng đầu dò vàng GoldTerm độc quyền của Microlife, đo nhanh và chính xác chỉ trong vòng 10 giây. Cho cảm giác thoải mái không phải chờ lâu.

nhiệt kế điên tự Microlife
Với nhiệt kế khác có thủy ngân nhưng với nhiệt kế điện tử  hoàn toàn không chứa thủy ngân,an toàn đến người dùng  là giải pháp kiểm tra thân nhiệt cho bé thuận tiện ,  với công nghệ cảm bằng vàng không gây dị ứng.

Nhiệt kế MT550 rất dễ sử dụng với thiết kế đầu dẻo, chống vỡ khi rơi, báo nhiệt độ cao, không thấm nước, màn hình có đèn chiếu sáng giúp đo thân nhiệt dễ dàng và tiện lợi

Đảm bảo cho bạn kiểm tra được sức khỏe tốt nhất ,không phải mất thời gian đến các trạm y tế kiểm tra
Với chính sách bảo hành trọn đời đối với các lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong thời gian sử dụng sản phẩm.

Dưới đây là các thông số để giúp bạn nhận biết được sản phẩm chính hãng

– Độ chính xác: ±0.2 °C

– Đo thân nhiệt: 34.0°C – 42.2°C

-Hiển thị: LCD, 4 ký tự và các biểu tượng đặc biệt

– Đo vật thể: 0.0°C –100.0°C
Nhiệt kế điện tử  hữu ích vậy ,mỗi gia đình nên mua một sản phẩm để theo dõi tình trạng sức khỏe .Bạn nên mua sản phẩm tại thiết bị y tế Hải Nam ,sản phẩm luôn chính hãng nhất .

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI:

Điện thoại : 04.66.55.77.86 – Hotline : 093.4444.007

Địa chỉ : Số 361 Giải Phóng – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội

Email :ytehainam@gmail.com

Share this post

Post Comment