Các loại máy biến áp và công dụng của nó

Các loại máy biến áp và công dụng của nó

Bệnh liên quan đến huyết áp ngày càng phổ biến ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và tính mạng có người ,đặc biệt là người già huyết áp tăng giảm thất thường .Vì vậy chúng ta cần có biện pháp ngăn chặn những triệu chứng huyết áp tăng giảm đột ngột để tránh những điều xấu xảy ra .Để theo dõi tình trạng sức khỏe mỗi ngày mà không phải đến các trạm y tế ,mỗi nhà nên mua một máy đo huyết áp điện tử sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Bạn đang  băn khoăn không biết nên mua máy đo đường huyết hãng nào ,bài viết dưới đây là một số máy biến áp với nhiều công dụng tốt .

 Công dụng hữu ích của các máy biến áp

 

Máy đo huyết áp Omron HEM-6131 là chiếc máy đo huyết áp điện tử sử dụng công nghệ Intellisense thế hệ thứ hai 2014 mới tự động hoàn toàn, đơn giản, dễ sử dụng, cho kết quả chính xác tuyệt đối.

 

 

Máy đo huyết áp Omron HEM-6131
Máy đo huyết áp Omron HEM-6131

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6131 được sử dụng cảm biến đời mới nhất của hãng Omron, cho độ chính xác tuyệt đối khi đo huyết áp ở cổ tay mà vẫn dữ được sự tiện dụng khi thao tác. Thông số đo của máy bao gồm chỉ số huyết áp tối đa, chỉ số huyết áp tối thiểu và nhịp tim/phút.
Máy có nhiều tính năng như Hiển thị thời gian,Có chỉ dẫn quấn vòng bít đúng, Có hướng dẫn vị trí đặt tay , Báo lỗi cử động khi đo, cho kết quả đo chính xác,báo nhịp tim bất thường,máy rất nhỏ gọn bền và đẹp .

 

Máy đo huyết áp Omron HEM-6221 là chiếc máy đo huyết áp cổ tay tốt nhất được lựa chọn phù hợp cho các phòng khám và hộ gia đình. Máy có ưu điểm nhỏ gọn, đo huyết áp nhanh, chính xác và dễ dàng sử dụng.

Máy đo huyết áp Omron HEM-6221
Máy đo huyết áp Omron HEM-6221

Máy được thiết kế siêu đẹp siêu mỏng ,hiển thị thời gian ,có chỉ dẫn quấn vòng  bít ,báo nhịp tim thất thường.

 

Máy đo huyết áp Omron HEM-7300 khác với 2 lọai máy đo huyết áp cổ tay mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, thì Omron HEM-7300 lại được đo ở bắp tay. Máy cho kết quả đo rất chính xác nên máy đo huyết áp điện tử Omron HEM-7300 ở bắp tay là một trong các loại thiết bị y tế phù hợp.

Máy đo huyết áp Omron HEM-7300
Máy đo huyết áp Omron HEM-7300

Tính năng của máy rất tốt như máy chạy êm, màn hình to, dễ đọc kết quả, có tín hiệu báo tăng huyết áp (khi huyết áp nằm ngoài phạm vi tiêu chuẩn)

được phê chuẩn về độ chính xác sử dụng cho phụ nữ mang thai, phát hiện nhịp tim bất thường, phát hiện cử động người trong quá trình đo, cho kết quả đo chính xác, hiển thị kết quả đo trung bình của 3 lần đo trong vòng 10 phút kể từ lần đo cuối.

 

<<Xem thêm >>      Giải pháp cho bệnh nhân tiểu đường – máy đo đường huyết Ormon

 

Trên đây là 3 loại máy đo huyết áp điện tử Omron chính hãng ,tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn đọc.

 

CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ HẢI NAM

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI:
Điện thoại : 04.66.55.77.86 – Hotline : 093.4444.007
Địa chỉ : Số 361 Giải Phóng – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội
Email :ytehainam@gmail.com

Share this post

Post Comment