Tư vấn cách chọn mua máy đo đường huyết

Tư vấn cách chọn mua máy đo đường huyết

Trên thị trường có rất nhiều loại máy đo huyết áp ,bạn đang băn khoăn không biết nên mua máy đo đường  huyết áp hãng nào? Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn biết cách chọn mua máy đo huyết áp .
Khi mua máy đo huyết áp cần tìm hiểu rõ thông tin như :nguồn gốc rõ ràng ,lượng máu ít ,que thử dễ mua giá cả hợp lí ,điều kiện bảo quản hoạt động ,tỷ lệ đo và bộ nhớ tốt

 

Máy đo đường huyết được hiểu như thế nào ?

 

Máy đo đường huyết là thiết bị hiển thị các thông số ,mấu chốt của việc kiểm tra đường huyết nằm ở que thử .Bởi tại đầu que thử có thuốc thử ,giữa thuốc thử và que thử và lượng đường trong máu ,máy sẽ hiển  thị mức đường huyết tương ứng .

Với những người mắc bệnh huyết áp ,tiểu đường ,máy  đo huyết áp là thiết bị cần thiết cho gia đình .

 

 

Máy đo đường huyết
Máy đo đường huyết

 

Máy đo đường huyết tại nhà chỉ phản ánh mức đường huyết tại thời điểm kiểm tra,không được chuẩn hóa bệnh khi đo .
Muốn chuẩn đoán bệnh ,bạn nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra .Máy đường huyết cá nhân chỉ được dùng để theo dõi hiệu quả của việc dùng thuốc ,tập luyện ăn uống của bệnh nhân tiểu đường .

Khi theo dõi tại nhà bạn nên ghi lại những kết quả đo vào sổ theo dõi để hỏi ý kiến bác sĩ .Ngoài việc thường xuyên theo dõi mức đường huyết tại nhà bạn,những bệnh nhân tiểu đường nên thường  xuyên đến cơ sở y tế để kiểm tra định kỳ .

 

Máy đo đường huyết
Máy đo đường huyết

Nhưng kết quả kiểm tra tại nhà chỉ mang tính tham khảo ,trong mọi trường hợp nên tham khảo ý kiến bác sĩ để tìm vùng đường huyết an toàn cho bạn .

Khi chọn mua máy đo đường huyết nhà cần loại bỏ một số tính năng có thể không cần thiết như chức năng mang thai

 

Một số lưu ý khi chọn máy đo huyết áp

 

Xuất xứ :Trên thị trường có hai máy ,hàng chính hãnghàng xách tay .Bạn nên chọn hàng chính hãng vì sẽ được hưởng mọi chính sách bảo hành .

Hàng xách tay thường không có bảo hành chính hãng ,có thể chỉ có phiếu bảo hành của nơi bán .Khi mua bạn nên mua từ hệ thống đại lý chính thức ,hoặc có thể gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng để được tư vấn .Khi mua đại lý chính thức cần hỏi rõ nhà nhập khẩu ,xấu sứ .

 

Máy đo đường huyết
Máy đo đường huyết

Lượng mẫu máu:mỗi lần lấy cho một lần thử cũng rất quan trọng,đặc biệt với những bệnh nhân phải thử nhiều lần trong ngày ,hiện tại lấy lượng mẫu máu ít nhất là 0,5 Microlit.

 

<<<<<Xem thêm >>>>>    Cách sử dụng nhiệt kế điện tử đo trán Microlife

 

Tốc độ đo và bộ nhớ lớn cũng là các thông số cần tính để chọn mua máy đo đường huyết,máy có tốc độ nhanh ,nhanh nhất là giây sẽ làm giảm bớt được que thử tiếp xúc với không khí và cũng đỡ mất thời gian chờ đợi bệnh nhân .

Nhiều máy có kích thước nhỏ gọn nhưng lại lưu lại được nhiều kết quả đo .Việc theo dõi kết quả đo như vậy giúp bạn dễ dàng theo dõi xu hướng tăng giảm kiểm soát được mức đường huyết trong  vùng an toàn .

 

CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ HẢI NAM

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI:
Điện thoại : 04.66.55.77.86 – Hotline : 093.4444.007
Địa chỉ : Số 361 Giải Phóng – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội
Email :ytehainam@gmail.com

Share this post

Post Comment