Máy xông mũi họng Beurer IH18

Máy xông mũi họng Beurer IH18

Máy xông mũi họng Beurer IH18

 

Máy xông mũi họng Beurer IH18 với chức năng đưa thuốc trực tiếp vào cơ thể dưới dạng hạt sương mù làm thông và loãng đờm, thấm sâu các lượng thuốc, muối sạch vào nang phế quản giúp bé dễ thở và tăng hiệu quả điều trị bệnh.

 

Máy xông khí dung Beurer IH18 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu với thiết kế độc đáo, nhỏ gọn dễ dàng thuận tiện trong việc di chuyển nhiều. Khí phun ra nhỏ mịn dễ dàng thẩm thấu vào trong cơ thể trẻ, có bộ lọc khí an toàn trong việc sử dụng. Beurer IH18 hoạt động êm ái , nhẹ nhàng không gây trẻ giật mình, thường xuyên sử dụng máy xông khí giúp thuyên giảm nhanh chóng các bệnh liên quan đến hô hấp.

Sử dụng máy xông mũi họng Beurer IH18 hàng ngày với nước muối sinh lý có tác dụng phòng bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp rất tốt. Bạn cũng có thể sử dụng máy xông mũi họng xông nước muối sinh lý cho bé khi bé bắt đầu có dấu hiệu khó chịu, ngạt mũi, chảy nước mũi trong ngày 1 – 2 lần.

 

Hướng dẫn sử dụng máy xông mũi họng Beurer IH18

Máy xông mũi họng Beurer IH18 là người bạn đồng hành cần thiết của gia đình bạn trong đời sống sức khỏe hằng ngày. Đối với trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 2 tuổi bạn cần đặc biệt chú ý dùng thuốc xông theo chỉ định của bác sĩ và cho bé đi khám khi có triệu chứng chảy mũi đục, ho, sốt và biếng ăn bởi đó là những triệu chứng của việc bị nhiễm khuẩn đường hô hấp.

 

Ưu điểm của máy xông mũi họng BEURER IH18

Thiết kế độc đáo, nhỏ gọn bằng lòng bàn tay dễ dàng thuận tiện trong việc di chuyển nhiều

Khí phun ra nhỏ mịn dễ dàng thẩm thấu vào trong cơ thể trẻ

Giá thành kinh tế, phù hợp với mọi gia đình. Có bộ lọc khí an toàn trong việc sử dụng

Máy chạy êm, nhẹ nhàng không gây trẻ giật mình khi khí dung

Share this post

Post Comment