Máy đo đường huyết loại nào tốt?

Máy đo đường huyết loại nào tốt?

Một số loại máy đo đường huyết

 

Máy đo đường huyết Omron

 

Máy đo đường huyết Omron
Máy đo đường huyết Omron

 

Đây là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt nổi tiếng với dòng máy đo huyết áp.

Tuy vậy, với sản phẩm máy đo đường huyết thì hãng lại chưa có sự đầu tư tương xứng, vì vậy máy đo đường huyết Omron không được đánh giá cao về công nghệ, thiết kế và sự tiện nghi.

 

Máy đo dường huyết Accu – Chek

 

Máy đo dường huyết Accu – Chek
Máy đo dường huyết Accu – Chek

 

Đây là máy đo đường huyết thương hiệu của Đức nổi tiếng nhất hiện nay, nó được đánh giá cao vì độ chính xác, thiết kế hiện đại, tiện dụng và độ bền rất tốt. Những điểm mạnh nổi bật cụ thể của máy đo đường huyết Accu – Chek khiến nó được ưa chuộng là khả năng đánh dấu kết quả để theo dõi sức khỏe, que thử chống oxy hóa và không cần cài mã code.

Máy đo đường huyết Johnson

Kết quả hình ảnh cho Máy đo đường huyết Johnson

 

Nhãn hiệu nổi tiếng Johnson & Johnson cho ra thị trường dòng máy đo đường huyết One Touch, đây là loại máy đo đường huyết được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì thiết kế hiện đại, cho kết quả nhanh và chính xác.

 

 

Máy đo đường huyết On – Call

 

Máy đo đường huyết On – Call
Máy đo đường huyết On – Call

 

Loại máy đo đường huyết thương hiệu của Mỹ này có điểm mạnh nổi bật là giá rẻ hơn so với nhiều loại máy nhập khẩu tương tự, nó cũng là loại máy khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, máy đo đường huyết On – Call bị đánh giá là ít tính năng hiện đại và cho kết quả chậm so với

 

Máy đo đường huyết Optimum

 

Đây cũng là một loại máy đo đường huyết thương hiệu Mỹ khác, công ty sản xuất là Abbott, công ty nổi tiếng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Máy đo đường huyết Optimum cho kết quả nhanh và chính xác, thiết kế hiện đại và tiện dụng, cho phép đo nống độ Ketone, một chỉ số quan trọng trong việc theo dõi bệnh đái tháo đường.

 

Máy đo đường huyết Beurer

 

Đây là loại máy đo đường huyết của Đức, được khá nhiều khách hàng tin tưởng vì công nghệ hiện đại, kết quả đo nhanh và chính xác, có phần mềm kèm theo nhằm hỗ trợ bệnh nhân và bác sỹ theo dõi sự tiến triển trong quá trình điều trị bệnh đái tháo đường.

 

Máy đo đường huyết Terumo

 

Đây là loại máy đo đường huyết từ Nhật Bản với đặc điểm quan trọng là loại máy chuyên nghiệp, chính xác, hiệu quả, độ bền tốt. Tuy vậy, giá thành của loại máy này khá cao so với sản phẩm tương đương.

 

Share this post

Post Comment