Thông tin, tính năng và lưu ý khi dùng máy xông mũi họng beurer IH21

Thông tin, tính năng và lưu ý khi dùng máy xông mũi họng beurer IH21

Thông tin, tính năng và lưu ý khi dùng máy xông mũi họng beurer IH21

máy xông mũi họng Beurer  IH21
máy xông mũi họng Beurer IH21

 

Thông tin sản phẩm

 

Máy xông mũi họng Beurer IH21 là thiết bị hỗ trợ đường hô hấp hiệu quả cho trẻ nhỏ, người bị mắc những bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, viêm xoang,… Máy xông khí dung Beurer IH21 được nhập khẩu chính hãng tại Đức, là máy xông lý tưởng để sử dụng tại nhà hay tại phòng khám.

 

Tính năng nổi trội của máy xông khí dung Beurer IH21:

 

Máy xông mũi họng phù hợp sử dụng điều trị bệnh về đường hô hấp hiệu quả tại nhà. Máy xông khí dung chạy nhẹ nhàng, êm và an toàn khi xông.

 

Máy xông khí dung Beurer IH21 sử dụng công nghệ phun sương atomizers không khí nén cho phép tỷ lệ xông thuốc cao (> 0,2 ml/ phút), với thời gian xông ngắn hơn giúp điều trị các bệnh về hô hấp nhanh chóng.

 

Bạn có thể thực hiện xông mũi họng, khí dung tại nhà mà không cần đến cơ sở y tế, để tự xông thuốc hiệu quả người bệnh nên đi khám để được hướng dẫn cụ thể về việc dùng loại thuốc nào, liều lượng bao nhiêu theo sự chỉ định của bác sĩ.

 

Không chỉ điều trị bệnh hô hấp, sử dụng máy xông khí dung Beurer IH21 hàng ngày với nước muối sinh lý có tác dụng phòng bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp rất tốt. Bạn có thể sử dụng máy xông mũi họng Beurer để xông nước muối cho bé khi bé bắt đầu có những triệu chứng khó chịu, ngạt mũi, chảy nước mũi trong ngày 1 – 2 lần.

 

Thông số kỹ thuật của máy xông khí dung Beurer IH21:

 

  • Điện năng: 230V/ 50Hz/ 180VA
  • Kích thước: 30 x 18 x 10cm

 

Lưu ý khi sử dụng máy xông mũi họng:

 

Bệnh nhân cần tuân thủ tuyệt đối theo sử chỉ định của bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng về sử dụng thuốc, liều lượng và thời gian xông, đặc biệt khi xông cho trẻ nhỏ.

 

Khi xông thuốc, thời gian khoảng 15 phút 1 lần, tư thế ngồi thẳng, thoải mái. Nếu phải điều trị tại giường, hãy kê gối để tạo thành tư thế ngồi thẳng. Sau khi xông nghỉ ngơi khoảng 40 đến 60 phút trước khi sử dụng lại máy xông.

 

Máy xông mũi họng Beurer còn được sử dụng để xông nước muối sinh lý hằng ngày vệ sinh, làm sạch mũi họng, kháng khuẩn phòng bệnh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xông thuốc kháng sinh hay bất cứ dung dịch nào khác hãy hỏi ý kiến của bác sĩ.

 

Nếu thấy có hơi nước đọng lại trong ống dẫn khí,b nên bật công tắc dồn hết hơi ẩm ra khỏi ống dẫn khí, tránh nhiễm khuẩn. Nếu phía ngoài ống dẫn khí bị bẩn, bạn có thể lau bằng vải ẩm.

 

Cần vệ sinh máy xông, các dụng cụ trước và sau mỗi lần sử dụng tránh thuốc còn dư lại bị khô đọng lại trong ống đựng thuốc, nhất là bộ phận lọc không khí, đường ống dẫn khí để hạn chế bụi cùng vi khuẩn, nấm mốc theo đường xông vào cơ thể gây bệnh.

Share this post

Post Comment