Máy đo đường huyết Beurer GL50

Máy đo đường huyết Beurer GL50

Giới thiệu máy đo đường huyết Beurer GL50

 

Máy đo đường huyết Beurer GL50 là model mới nhất của Beurer, mang nhiều tính năng hiện đại và công nghệ vượt trội, máy được sản xuất tại Đức đã đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng thế giới khắt khe. Thiết bị dùng để đo đường huyết tại nhà, nhằm bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn tốt nhất, máy rất dễ sử dụng, tích hợp 3 trong 1: vừa là máy đo, bút lấy máu không đa, thiết bị USB cài đặt sẵn phần mềm. Ngoài ra, không gian lưu trữ tới 480 kết quả gồm cả ngày, giờ đo giúp bạn tiện theo dõi trong suốt quá trình điều trị.

máy đo đường huyết Beurer GL50
máy đo đường huyết Beurer GL50

 

Tại sao nên dùng máy đo đường huyết tại nhà?  Bạn có biết trong thực tế, hầu hết các bệnh nhân tiểu đường đến điều trị là đã ở giai đoạn trễ và khó điều trị. Bệnh nhân tiểu đường; vì vậy, nên kiểm tra đường huyết thường xuyên trong ngày để giúp kiểm soát tốt đường huyết để ngăn chặn biến chứng có thể xảy ra.

 

Bạn nên sử dụng thiết bị để đo đường huyết 3-4 lần/ngày cho người bệnh đang ốm hoặc có nguy cơ biến chứng. Nếu bệnh ổn định rồi, bạn nên thử đường huyết cách ngày.

 

máy đo đường huyết Beurer GL50
máy đo đường huyết Beurer GL50

 

Tính năng nổi bật của máy đo đường huyết Beurer GL50: Máy tự động,không cần bạn điều chỉnh với bút lấy máu không đau, được tích hợp luôn trên máy. Máy có hai đơn vị đo là: mg/dL hoặc mmol/L. Lượng máu cần thử mỗi lần là rất ít và máy có cả cảnh báo khi lượng máu chưa đủ, tự thực hiện phân tích khi đã nhận đủ lượng máu. Máy sử dụng rất tiện lợi vì bộ nhớ rất lớn, được chia bình quân 7 ngày, 14 ngày, 30 ngày và 90 ngày; có cổng USB để kết nối với máy vi tính dễ dàng.

 

máy đo đường huyết Beurer GL50
máy đo đường huyết Beurer GL50

 

Hướng dẫn đo đường huyết với máy đo Beurer GL50:

 

  • Bạn cần lấy một que thử từ hộp đựng que thử và nhớ đóng nắp hộp lại ngay và chỉ nên sử dụng que thử trong vòng 3 phút sau khi được lấy ra khỏi hộp bạn nhé.
  • Cắm một que thử vào máy theo đúng chiều mũi tên, mặt trước hướng lên trên có 1 khe thấm máu.
  • Máy tự động khởi động; ngay sau khi màn hình hiển thị biểu tượng giọt máu nhấp nháy, máy đã sẵn sàng để đo.
  • Bạn thấm máu vào điểm nhận máu trên đầu que thử. Bạn cần lưu ý: Nếu bạn đã cắm que thử vào máy nhưng không thấm máu vào, máy sẽ tự động tắt đi trong vòng 2 phút. Lúc này, bạn cần rút que thử ra và cắm lại, máy sẽ lại tự động khởi động lại.
  • Khi đã nhận đủ máu, máy sẽ bắt đầu đếm ngược trong vòng 5 giây và kết quả sẽ hiển thị rõ ràng trên màn hình. Xong xuôi hết, bạn rút que thử ra bỏ đi và vệ sinh máy cẩn thận.
máy đo đường huyết Beurer GL50
máy đo đường huyết Beurer GL50

Share this post

Post Comment