Tìm hiểu về máy xông mũi họng Beurer IH21

Tìm hiểu về máy xông mũi họng Beurer IH21

Các gia đình có trẻ nhỏ nên chuẩn bị một máy xông mũi họng Beurer IH21,máy giúp hỗ trợ đường hô hấp hiệu quả cho trẻ nhỏ ,những người mắc bệnh hô hấp như hen xuyễn ,viêm phế quản ….Cùng tìm hiểu về tác dụng của máy đối với mọi người như thế nào.

 

Tính năng nổi trội của máy xông khí dung Beurer IH21:

Máy phù hợp sử dụng điều  trị bệnh về đường hô hấp hiệu quả tại nhà ,máy được nhập khẩu từ đức dung chạy êm ,nhẹ nhàng và an toàn khi xông hơi .

 

Với tính năng hiện đại máy sử dụng công nghệ phun sương atomizers không khí nén cho phép tỷ lệ xông thuốc cao ,với thời gian ngắn hơn giúp điều trị các bệnh hô hấp nhanh chóng

 

Máy  xông mũi họng giúp điều trị mũi họng tốt cho trẻ em

 

Bạn có thể thực hiện xông mũi họng khí dung tại nhà mà không mất tiền đến các trạm sở y tế ,để tự xông thuốc hiệu quả người bệnh nên đi khám để được hướng dẫn cụ thể về việc dùng thuốc nào liều lượng bao nhiêu theo sự chỉ định của bác sĩ.

 

 

Máy không chỉ giúp điều trị bệnh hô hấp ,sử dụng máy xông khí hàng ngày với nước muối sinh lý có tác dụng phòng bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp rất tốt. Bạn có thể sử dụng máy xông mũi họng để xông nước muối sinh lý cho bé khi bé bắt đầu triệu chứng khó chịu, ngạt mũi, chảy nước mũi trong ngày 1 – 2 lần.
Một số điều lưu ý khi sử dụng máy  
Cần tuân thủ tuyệt đối theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng về sử dụng thuốc liều lượng và thời gian xông đặc biệt đối với trẻ em nhỏ tuổi .

 

Khi xông thuốc, không nên quá 15 phút/ lần, tư thế ngồi thẳng và thoải mái. Nếu phải điều trị tại giường, hãy kê gối để tạo thành tư thế ngồi thẳng. Sau khi xông nghỉ ngơi 40-60 phút trước khi sử dụng lại máy xông.

 

 

Máy xông mũi họng có thể sử dụng để xông nước muối sinh lý hằng ngày để vệ sinh mũi họng, kháng khuẩn phòng bệnh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xông thuốc kháng sinh hay bất cứ dung dịch nào khác hãy hỏi ý kiến của bác sĩ.

 

Xem thêm  : Nên mua máy đo đường huyết hãng nào?

 

Nếu thấy có hơi nước đọng lại trong ống dẫn khí, bạn nên bật công tắc để dồn hết hơi ẩm ra khỏi ống dẫn khí, tránh nhiễm khuẩn. Nếu phía ngoài ống dẫn khí bị bẩn, bạn có thể lau bằng vải ẩm.

 

Cần vệ sinh máy xông, các dụng cụ trước và sau mỗi lần sử dụng tránh thuốc còn dư lại bị khô đọng lại trong ống đựng thuốc, nhất là bộ phận lọc không khí, đường ống dẫn khí để hạn chế bụi, vi khuẩn và nấm mốc theo đường xông vào cơ thể gây bệnh.
Máy xông mũi họng hữu ích cho bé và gia đình  ,vì vậy mỗi gia đình nên chuẩn bị cho mình một máy .Nếu bạn có nhu cầu mua máy thì hãy đến với thiết bị y tế Hải Nam chuyên cung cấp các thiết bị y tế đạt chuẩn chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng .

Share this post

Post Comment