Nguyên lí và hoạt động của máy xông mũi họng

Nguyên lí và hoạt động của máy xông mũi họng

Máy xông mũi họng rất cần thiết đối với gia đình có trẻ nhỏ giúp thở dễ  dàng hơn có lợi cho sức khỏe.Máy có nguyên lý hoạt động rất đơn giản mà chúng ta có thể dễ dàng hiểu rõ được mà không cần kiến thức chuyên nghành .

 

Nguyên lý hoạt động của máy xông mũi họng

Khi được ném qua vòi phun ,hòa trộn với thuốc trong van đổi chiều và đẩy lên trên .Sau đo thuốc dần dần được chuyển thành dung dịch phun và được đẩy lên trên bằng van đổi chiều tại đó thuốc được phân tán thành nhiều hạt phun có kích thước nhỏ và mịn .

Sau đó hạt phun là sự vẩn lên các phần tử chất lỏng hoặc chất lỏng dưới dạng khí .Các phân tử này có hình dạng và kích thước tỉ trọng khác nhau và điều đó quyết định độ thẩm thấu sâu mà các dung dịch thuốc vào được trong đường hô hấp.

Máy được sử dụng liệu pháp khí dung để đưa thuốc vào đường hô hấp trong điều trị một số bệnh như hen phế quản ,bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính ,giãn phế quản …Các loại thuốc khí dung trong điều trị bao gồm thuốc kháng sinh ,thuốc giãn phế quản .

.

Liệu pháp điều trị ưu việt của máy điều trị

 

Máy đưa thuốc trực tiếp vào phổi ,phế quản được nhanh chóng và hiệu quả hơn

Hạn chế những tác dụng không mong muốn của thuốc

Liều dùng nhỏ hơn liều dùng toàn thân

Trang bị đơn giản giá thành rẻ

Sử dụng đơn giản thuận tiện người bệnh có thể tự thực hiện được

 


Hiện nay trên thị trường máy được nhiều người ưa dùng là máy xông mũi họng Omron NE-C28 giúp bạn điều trị nhanh các bệnh viên mũi ,xoang hay viêm họng viêm phế quản ,hen xuyễn …một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Với công nghệ hiện đại, kích thước hạt khí mịn, máy xông mũi họng Omron dễ sử dụng, an toàn và vệ sinh.

Cốc thuốc thiết kế tiện dụng với dung khí tối đa 7ml, được thiết kế với công nghệ van ảo độc đáo (V.V.T) giúp thuốc được bảo vệ kỹ, an toàn, vệ sinh.

Máy xông mũi họng có kích thước hạt khí nhỏ, mịn (5 micron) giúp đi sâu vào các tiểu phế nang, từ đó nâng cao hiệu quả điều trị. Tốc độ phun khí 0,4 ml/phút (theo trọng lượng hao hụt).

Với OMRON NE-C28 đáp ứng được kích thước hạt khí dung yêu cầu là 5 micron, giúp bạn có thể yên tâm cho sức khoẻ của bạn và gia đình khi lựa chọn liệu pháp khí dung thuốc trong điều trị bệnh lý đường hô hấp.

 

Nếu  bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm các máy và không biết nên mua hãng nào dùng cho tốt thì hãy liên hệ với THIẾT BỊ Y TẾ HẢI NAM ,là địa chỉ cũng cấp các thiết bị y tế chất lượng của hà nội được khách hàng tin dùng

Share this post

Post Comment