Đánh giá chất lượng nhiệt kế điện tử Omron Nhật Bản đo chính xác không

Đánh giá chất lượng nhiệt kế điện tử Omron Nhật Bản đo chính xác không

Với công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất chặt chẽ ,các dòng nhiệt kế điện tử  Omron cho số thân nhiệt chính xác vì vậy người dùng có thể an toàn yên tâm khi sử dụng .

 

Nhiệt kế điện tử Omron liệu có chính xác không ?

 

Là một trong những dòng nhiệt kế nổi tiếng và phổ biến hàng đầu trên thị trường hiện nay, nhưng chất lượng đo nhiệt độ của nhiệt kế điện tử Omron có tốt không, đo có chính xác không là vấn đề mà khá nhiều người chưa sử dụng nhiệt kế Omron thắc mắc.

 

Máy được áp dụng công nghệ hồng ngoại trong việc đo nhiệt độ ,các dòng nhiệt kế điện tử Omron với đầu cảm nhiệt chất liệu đặc biệt có độ nhạy rất tốt đối với thân nhiệt của người bệnh, chính vì thế khả năng đo nhiệt độ là rất chính xác.

 

Nhiệt kế điện tử hữu ích cho mọi người
Nhiệt kế điện tử hữu ích cho mọi người

Trong quá trình sử dụng ,người tiêu dùng  ,đặc biệt các mẹ có con nhỏ cũng đánh giá rất cao độ chính xác trong việc đo nhiệt độ nhiệt kế điện tử Omron.Máy nhanh chóng cho kết quả đo chỉ sau vài giây ,thậm chí với nhiệt kế đo trán với tính năng đo không cần chạm hoàn toàn giúp các mẹ có thể đo thân nhiệt bé mà không gây khó chịu.
Nhiều mẹ cũng đá test độ chính xác bằng việc đo nhiệt độ đo được bằng nhiệt kế điện tử và nhiệt kế thủy ngân thì gần như không có sự khác biệt giữa thông số của 2 kết quả đo này.
Nếu bạn còn phân vân không biết nhiệt kế điện tử Omron có chính xác hay không thì hãy hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng

 

Có nên mua nhiệt kế điện tử Omron không?

 

Với chất lượng đo chính xác ,thì nhiệt kế điện tử Omron là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng .
Ưu điểm của máy :
Vỏ nhiệt kế bằng nhựa siêu bền ,chống vỡ chống va đập hoàn toàn tốt cho trẻ sơ sinh

 

Máy có bộ nhớ kết quả từ 8 lần đo trở lên giúp theo dõi biến thân nhiệt người bệnh hiệu quả hơn

 

Nhiệt kế điện tử hữu ích cho mọi người
Nhiệt kế điện tử hữu ích cho mọi người

 

Trang bị thông báo khi nhiệt độ vượt ngưỡng an toàn giúp các mẹ có thể phát hiện tình trạng sốt ở con mình để có thể có những biện pháp xử lý.
Bên cạnh đó mức giá nhiệt kế cũng không quá đắt với người tiêu dùng .Với 100.000 đ bạn có thể mua được những dòng nhiệt độ điện tử Omron cặp nách ,tuy nhiên giá nhiệt điện tử đo trán Omron cũng không hề rẻ dao động từ 750,000 đồng.

 

Xem thêm :Nhiệt kế điện tử  Microlife MT550 với công dụng hữu ích
Máy được mua một lần bạn có thể sử dụng 4-5 năm vẫn chính xác và chưa hề hết pin thì đây là lựa chọn đầu từ khá thông minh .
Nếu bạn muốn mua sản phẩm thì hãy liên hệ với THIẾT BỊ Y TẾT HẢI NAM ,đây được coi là địa điểm cung cấp các loại dòng máy uy tín chất lượng tại  Hà Nội .

 

HẢI NAM chuyên cung  cấp các loại thiết bị đạt chuẩn quốc tế ,uy tín chất lượng đến khách hàng ,ngoài ra khi mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi bạn sẽ được bảo hành chất lượng .Trong quá trình bảo hành nếu có hỏng thì bạn sẽ được đổi lại máy mới mà không phải mất thêm chi phí gì .
CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ HẢI NAM
ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI:
Điện thoại : 04.66.55.77.86 – Hotline : 093.4444.007
Địa chỉ : Số 361 Giải Phóng – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội
Email :ytehainam@gmail.com

Share this post

Post Comment