Tìm hiểu máy đo huyết áp bán tự động Boso Medicus Smart

Tìm hiểu máy đo huyết áp bán tự động Boso Medicus Smart

Máy đo huyết áp rất cần thiết cho gia đình đặc biệt với những gia đình có người già huyết áp thường thay đổi thất thường .Bạn vẫn chưa biết nên mua loại máy nào ?cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết nên mua máy đo huyết áp loại nào .

 

Máy đo huyết áp tự động Boso Medicus Smart

Hiện nay máy  đo huyết áp tự động  Boso được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng ,bởi máy là thương hiệu số 1 của Đức . Máy đo huyết áp BOSO đã đạt được điểm số tốt nhất tại Stiftung Warentest (tổ chức đánh giá sản phẩm người tiêu dùng của Đức) trong năm 2008.
Năm 2010 ,các hiệp hội lớn nghiên cứu về thị trường lớn nhất thế giới đã thực hiện được cuộc khảo sát giữa các bác sĩ ở Đức về việc sử dụng các thương hiệu thiết bị đo huyết áp. Kết quả: 77% của tất cả các ca phẫu thuật đều sử dụng một thiết bị đo huyết áp của BOSO.

 


Là loại máy đo huyết áp bán tự động với kiểu dáng đẹp  hiện đại ,vận hàng theo nguyên tắc dao động kế .Sự dao động được thiết lập bởi nhịp tim, truyền tín hiệu theo vòng bít và đánh giá bằng bộ vi xử lý. Do vậy không cần thiết bị nghe để xác định khi thiết bị đang dò huyết áp.

 

Xem thêm :  Hướng dẫn sử dụng nhiệt kế đo trán Omron MC-720

 

Sở hữu máy Boso Medicus Smart tại nhà , bạn có thể thường xuyên tự đo huyết áp, tự bảo vệ sức khỏe và có thể phát hiện ra được những biến đổi sớm nhất của cơ thể.
Huyết áp nên được đo 2 lần /ngày và nếu có thể thì nên đo vào cùng 1 thời gian:buổi sáng khi bạn thức dậy và buổi tối khi cơ thể bạn thoải mái trước khi ngủ .

 

Tính năng của máy đo huyết áp bán tự động Boso

 

Thiết kế máy đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Chương trình đo bán tự động.

Hơn 2000 lần đo với 1 pin chuẩn.

Báo loạn nhịp tim.

Vòng bít khổ lớn XL (phụ kiện rời).

Pin chuẩn và bảng theo dõi huyết áp.

 

 

 

Máy rất dễ sử dụng và có tính năng tốt giúp ích cho mọi người rất nhiều .Với hãng sản xuất Boso ,xuất xứ hãng Germany đạt mức tiêu chuẩn ISO:9001, ISO:13485, CE:0124,sản phẩm được bảo hành 36 tháng .
Nếu khách hàng có nhu cầu mua máy đo huyết áp bán tự động thì hãy liên hệ với THIẾT BỊ Y TẾ HẢI NAM.Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị y tế đạt chuẩn chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi .

 

Khi mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi ,trong quá trình sử dụng có vấn đề gì bạn có thể đổi lại máy mới mà không phải mất thêm chi phí gì .Chúng tôi luôn đặt sự uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu ,lòng tin khách hàng rất quan trọng với chúng tôi .

 

CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ HẢI NAM

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI:

Điện thoại : 04.66.55.77.86 – Hotline : 093.4444.007

Địa chỉ : Số 361 Giải Phóng – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội

Email :ytehainam@gmail.com

Share this post

Post Comment