Các nhãn hiệu máy đo đường huyết tốt nhất hiện nay

Các nhãn hiệu máy đo đường huyết tốt nhất hiện nay

Accu-check ,Omron,Beurer ..là những nhãn hiệu máy đo đường huyết tốt nhất và được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay .

 

Nhãn hiệu máy đo đường huyết được nhiều người sử dụng

 

Tiêu chí của người Việt Nam đi mua sản phẩm đều quan tâm đến nhãn hiệu của hàng hóa ,nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm phản ánh không nhỏ chất lượng của sản phẩm đó. Và máy đo đường huyết cũng là hàng hóa được nhiều người chọn mua chủ yếu dựa vào sản phẩm .

 

Nhãn hiệu Accu – chek

 

Là một nhãn hiệu thiết bị y tế chất lượng cao của Đức, các dòng máy đo đường huyết Accu – chek được nhiều người tin tưởng sử dụng vì chất lượng kiểm tra rất chính xác, và sử dụng khá bền lâu.
Với chức năng đánh dấu kết quả cho phép quản lý đường huyết theo từng mục tiêu ,không không phải cài mã code cho que thử, và que thử đường huyết sử dụng công nghệ chống oxy hóa cực tốt.

 

 

Nhãn hiệu Omron :khá nổi tiếng trên thị trường với sự nổi bật về công nghệ chính xác ,bền lâu và rất đơn giản khi sử dụng .
Các máy đo đường huyết Omron được đánh giá rất cao về chất lượng ,sự áp dụng công nghệ cao trong Omron còn khá sơ sài

 

Máy đo đường huyết áp
Nhãn hiệu Johnson
Với dòng máy One Touch được nhiều người ưa thích sử dụng cho kết quả nhanh chóng và chính xác .Với sự tích hợp nhiều tính năng ,và công nghệ hiện đại ,các máy đo đường huyết One Touch là nhãn hiệu ưa thích của nhiều người tiêu dùng
Nhãn hiệu On-call
Là nhãn hiệu được đo đường huyết hãng ACON Laboratories Inc sản xuất được đánh giá là khá dễ sử dụng và cho kết quả nhanh chóng nhất.Máy khá dễ sử dụng những không có nhiều tính năng hiện đại và kết quả cũng không cho nhanh như nhiều máy đo khác.

 

Máy đo đường huyết Acon On-Call EZ II
Máy đo đường huyết Acon On-Call EZ II

Máy đo đường huyết Beurer
Với nhãn hiệu từ Đức ,Beurer được nhiều người tiêu dùng Việt biết đến tư cách là một nhà sản xuất thiết bị y tế uy tín chất lượng cao trên thị trường .

 


Máy được đánh giá cao về công nghệ hiện đại được ứng dụng cho việc đo lường và phân tích các thành phần trong máu ,giúp cho người bệnh và bác sĩ kiểm soát tình hình tốt hơn .
Trên đây là một số nhãn hiệu máy đo đường huyết được khách hàng tin dùng rất nhiều .Nếu khách hàng có nhu cầu mua máy thì hãy liên hệ

 

CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ HẢI NAM
ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI:
Điện thoại : 04.66.55.77.86 – Hotline : 093.4444.007
Địa chỉ : Số 361 Giải Phóng – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội
Email :ytehainam@gmail.com

Share this post

Post Comment