Lựa chọn máy xông mũi họng cho trẻ nhỏ

Lựa chọn máy xông mũi họng cho trẻ nhỏ

Thời tiết giao mùa, trẻ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, do vậy, phụ huynh cần lưu ý một số nguyên tắc phòng bệnh hơn chữa bệnh. Mỗi gia đình nên sắm một máy xông mũi họng cho trẻ nhỏ .Để lựa chọn máy cho đúng cách bạn cần hiểu thêm về thiết bị y tế này .

 

Ưu điểm khi sử dụng khí dung

 

Các hạt thuốc được máy đẩy lên tạo thành dạng hơi sương (khí dung) theo đường mũi họng đi trực tiếp vào vị trí cần gây tác dụng là phế quản, phế nang nên tác dụng nhanh, hiệu quả và an toàn hơn so với đường uống, tiêm gây tác dụng toàn thân.

 

Phương pháp này có một số ưu điểm như hạn chế tác dụng phụ của thuốc chống viêm corticoid khi dùng đường uống như: loét dạ dày, loãng xương, béo phì… Ngoài ra, cách này cũng hạn chế tác dụng phụ của thuốc giãn phế quản như: run tay, hồi hộp, nhịp tim nhanh…; rút ngắn thời gian điều trị.

Những bệnh có thể sử dụng khí dung.

 

 

 Máy xông mũi họng ở trẻ nhỏ qua mặt nạ, ống ngậm hay ống mũi bằng máy xông gọi là khí dung. Khí dung được dùng hỗ trợ trong chữa trị một số bệnh lý ở đường hô hấp như viêm thanh quản; viêm khí quản; viêm phế quản; viêm phổi; viêm xoang hoặc mãn tính như hen suyễn.

 

Nên mua cho trẻ một máy khí dung tại nhà để sử dụng khi có chỉ định dùng vì việc đi lại đến phòng khám, bệnh viện để xông cũng là nguyên nhân có thể khiến trẻ bị lây chéo các bệnh khác. Khi hệ hô hấp của trẻ bị yếu đi cũng là lúc trẻ dễ có nguy cơ nhiễm các bệnh khác.

Cách chọn mua máy khí dung

 

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, bạn nên mua những loại máy thiết kế dành riêng. Những loại máy này có đặc điểm là thiết kế nhỏ gọn nên tiện lợi khi mang đi xa, dễ sử dụng, phụ kiện của máy có hình con vật vui nhộn nên không làm bé sợ.

 

 

Sản phẩm an toàn với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, kích thước hạt khí nhỏ tới 3 micromet nên dễ dàng tác động lên những chỗ bị viêm trong mũi và họng bé, giúp rút ngắn thời gian điều trị.

 

Bạn nên chọn loại máy xông mũi họng  có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, mua máy ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và được bảo hành.Nếu có nhu cầu mua máy thì hãy liên hệ với.

 

 

CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ HẢI NAM
ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI:
Điện thoại : 04.66.55.77.86 – Hotline : 093.4444.007
Địa chỉ : Số 361 Giải Phóng – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội
Email :ytehainam@gmail.com

 

Share this post

Post Comment