Máy xông mũi họng Beurer IH18

Máy xông mũi họng Beurer IH18

Beurer IH18 là máy xông mũi họng gia đình, thiết kế nhỏ gọn bằng lòng bàn tay, hoạt động êm, nhẹ nhàng; sử dụng công nghệ phun sương hỗ trợ trong điều trị các bệnh về hô hấp.

 

Tính năng nổi bật

– Áp lực: 0.66 – 1.1 bar
– Dòng chảy thuốc: 0.2 ml/phút
– Dung tích bầu xông: 6 ml
– Công nghệ phun sương atomizers không khí nén
– Xông mũi họng
– Giúp điều trị các bệnh về đường hô hấp
– Nhập khẩu: Đức
– Bảo hành: 24 tháng

Máy xông mũi họng Beurer IH18 với chức năng đưa thuốc trực tiếp vào cơ thể dưới dạng hạt sương giúp làm thông và loãng đờm, thấm sâu các lượng thuốc và muối sạch tiến vào nang phế quản của bé giúp bé dễ thở và tăng hiệu quả điều trị bệnh.

 

Máy xông khí dung Beurer IH18 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu với thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, dễ dàng tiện lợi khi cần di chuyển nhiều. Khí phun ra nhỏ mịn dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể trẻ, có bộ lọc khí an toàn. Beurer IH18 hoạt động êm ái, nhẹ nhàng không làm trẻ giật mình, thường xuyên sử dụng máy xông khí giúp thuyên giảm nhanh chóng các bệnh liên quan đến hô hấp.

 

Sử dụng máy xông mũi họng Beurer IH18 hằng ngày với nước muối sinh lý có tác dụng phòng bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp rất tốt. Bạn có thể sử dụng máy xông mũi họng để xông nước muối sinh lý cho bé khi bé bắt đầu triệu chứng khó chịu, ngạt mũi, chảy nước mũi, mỗi ngày 1 – 2 lần.
Máy xông khí dung Beurer IH18 là bạn đồng hành cần thiết của gia đình trong đời sống sức khỏe hằng ngày. Đối với trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 2 tuổi, bạn cần đặc biệt chú ý dùng thuốc xông theo chỉ định của bác sĩ và cho bé đi khám khi có triệu chứng chảy mũi đục, ho, sốt và biếng ăn, bởi đó là những triệu chứng đường hô hấp bị nhiễm khuẩn.

 

Ưu điểm của máy xông mũi họng Beurer IH18

 

Thiết kế độc đáo, nhỏ gọn bằng lòng bàn tay, dễ dàng tiện lợi khi cần di chuyển nhiều.

 

Khí phun ra nhỏ mịn, dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể trẻ.

 

Giá thành kinh tế, phù hợp với mọi gia đình. Có bộ lọc khí an toàn trong sử dụng.

 

Máy chạy êm, nhẹ nhàng không làm trẻ giật mình khi sử dụng.

Share this post

Post Comment