Hướng dẫn sử dụng nhiệt kế điện tử Omron MC-720 dành cho bé

Hướng dẫn sử dụng nhiệt kế điện tử Omron MC-720 dành cho bé

An toàn, chính xác, tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng đo trong mọi trường hợp chính là những ưu điểm mà nhiệt kế điện tử đo trán Omron 720 đem lại. Cùng với đó là công nghệ đo nhiệt độ tiên tiến, bạn chỉ mất khoảng 1s để biết chính xác thân nhiệt của bé.

 

Nối tiếp các dòng sản phẩm nhiệt kế điện tử đang được ưa chuộng hiện nay, nhiệt kế điện tử Omron 720 là một trong những bước đột phá mới với tính năng 3 trong 1, không cần tiếp xúc với bề mặt mà vẫn an toàn nhanh chóng.

 

Nếu như trước nay, các bậc phụ huynh luôn cảm thấy lo lắng khi không biết chọn nhiệt kế nào để kiểm tra thân nhiệt của bé yêu vì sợ những nguy cơ độc hại đến từ thủy ngân thì nhiệt kế đo trán Omron MC-720 hứa hẹn là một giải pháp thông minh, tối ưu cho các gia đình có con nhỏ, cũng như các phòng khám, bệnh viện chuyên nghiệp uy tín.

 

nhiệt kế điện tử omron đo trán mc-720
nhiệt kế điện tử omron đo trán mc-720

Những tính năng vượt trội nhất của Omron MC-720

Do trán không cần tiếp xúc với da

 

Nhiệt kế điện tử Omron MC-720 phù hợp với mọi độ tuổi bao gồm cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra thân nhiệt của bé kể cả khi bé đang ngủ, đang vận động chạy nhảy.

 

Chế độ đo nhiệt độ phòng, đo bề mặt

 

Bên cạnh đo nhiệt độ cơ thể, Omron MC-720 còn được tích hợp thêm chức năng đo nhiệt đồ phòng. Đây là một chế độ khá hữu dụng để bạn biết được nhiệt độ phòng, đồ vật có thích hợp với bé hay không.

 

Tốc độ nhanh chóng

 

Chỉ với 1s bạn đã có thể đo được nhiệt độ của bé vừa nhanh chóng, tiện lợi, đặc biệt phù hợp với nhu cầu của các phòng khám, bệnh viện.

 

An toàn, không chứa thủy ngân

 

Nếu các bậc phụ huynh vẫn còn lo lắng về nhiệt kế Omron đối với sức khỏe của bé, thì hoàn toàn có thể yên tâm vì nhiệt kế điện tử Omron MC-720 hoàn toàn không chứa thủy ngân bên trong.

Độ chính xác cao

 

Sai số của nhiệt kế điện tử Omron MC-720 chỉ là 0.2 độ C mà thôi.

 

Những đặc điểm khác

 

  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm.
  • Có màn hình hiển thị để nhìn được trong bóng tối.
  • Trang bị chế độ im lặng, có thể đo ngay khi cả bé đang ngủ
  • Bộ nhớ lưu được tới 25 kết quả đo.

 

Nếu bạn đang muốn mua nhiệt kế điện tử thì Omron chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Nhiệt kế điện tử Omron đã xuất sắc giành được danh hiệu Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, do người tiêu dùng, độc giả cùng báo lao động và xã hội bình chọn.

Share this post

Post Comment