Tại sao nên chọn máy xông mũi họng Beurer cho con nhỏ

Cứ mỗi khi thay đổi thời tiết thì các con nhỏ thường rất dễ mắc các bệnh như sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản hay viêm phổi…Khi đi khám thì các bác sỹ thường hướng dẫn sử dụng máy xông mũi họng để các bé có thể dễ thở, nhanh khỏi bệnh hơn mà lại ít tác dụng phụ của thuốc so với việc dùng trực tiếp. Vậy các bậc phụ huynh hãy cùng chúng tôi khám phá chiếc máy xông mũi họng Beurer cho các con này nhé.

máy xông mũi hong beurer
Máy xông mũi họng

Vậy máy xông mũi họng Beurer là gì?

 

Máy xông mũi họng Beurer tại Hà Nội là loại máy dùng khí nén, dưới áp lực của máy bơm các loại thuốc sẽ được chuyển đổi sang dạng sương có kích thước siêu nhỏ. Nên có thể dễ dàng len lỏi vào sâu trong các vùng bị tổn thương để có thể điều trị nhanh chóng và hiệu quả nhất. Những viên thuốc được chuyển sang dạng sương nên các mẹ sẽ không cần phải bắt ép các con uống các viên thuốc đắng ngắt mà vẫn cho hiệu quả chữa bệnh.

Tác dụng của máy xông mũi họng Beurer.

Với máy xông mũi họng thì các bậc phụ huynh chỉ cần cho con dùng với một liều lượng thấp thuốc kháng sinh mà đã có tác dụng hơn hẳn các kháng sinh liều cao khi uống trực tiếp. Nó giúp cho các con không bị lạm thuốc khi sử dụng nhiều các liều kháng sinh cao liều.

Sản phẩm giúp chuyển các viên thuốc dạng nén sang dạng sương nên thời gian bắt đầu xuất hiện tác dụng của thuốc là gần như ngay lập tức. Thuốc ở dạng hơi nên rất ít tác dụng phụ, như corticoid nếu dùng trực tiếp thì có rất nhiều tác dụng phụ như làm loãng xương, tăng huyết áp, nghẽn mạch máu, loét dạ dày… Nhưng khi dùng thuốc ở dạng sương sẽ giúp hạn chế những tác dụng phụ trên.

Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng để vệ sinh đường hô hấp bằng nước muối sinh lý, giúp rửa sạch bụi bẩn, khí thải vào cơ thể, nên có thể phòng ngừa được nhiều bệnh đường hô hấp.

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

Sử dụng máy vẫn nên theo sự hướng dẫn của bác sỹ để đảm bảo an toàn và tác dụng trị bệnh tốt nhất. Tùy vào tình trạng bệnh để tư vấn về mật độ sử dụng máy và cách dùng thuốc tốt nhất, hiệu quả nhất.

Nên vệ sinh máy xông mũi họng thường xuyên nhất là bộ lọc khí, đường ống dẫn khí tránh nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh khác.

Sử dụng máy để vệ sinh đường hô hấp bằng nước muối sinh lý giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất.

Các bậc phụ huynh cũng có thể sử dụng sản phẩm máy xông mũi họng để ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp.

máy xông mũi hong beurer
Máy xông mũi họng Beurer cho con nhỏ

Cách chọn mua máy xông mũi.

Hiện nay, trên thi trường xuất hiện rất nhiều loại máy xông mũi họng giá rẻ, đủ loại mẫu mã. Nhưng bạn nên chọn sản phẩm máy xông mũi họng Beurer chính hãng, sản phẩm được sản xuất tại Đức nên sẽ được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Share this post

Post Comment