Một số loại nhiệt kế điện tử Omron

Hiện này, cuộc sống càng này càng hiện đại, mọi người ngày càng chú ý hơn về mặt sức khỏe. Vì vậy mỗi nhà thường có một chiếc nhiệt kế để thường xuyên kiểm gia nhiệt độ của các thành viên trong gia đình. Công nghệ ngày càng phát triển nên nhiệt kế thủy ngân cũng ít được mọi người sử dụng vì tính kém bền, nếu không cẩn thận xảy ra rơi vỡ, thủy ngân rất dễ gây ngộ độc cho người dính phải. Nhiệt kế điện tử dần thay thế nhiệt kế thủy ngân. Omron là một công ty chuyên sản xuất nhiệt kế điện tử của nhật, với hơn 85 năm kinh nghiệm nên hãng luôn tự tin về sản phẩm nhiệt kế điện tử chất lượng nhất thị trường hiện nay. Công ty thiết bị y tế Hải Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nhiệt kế điện tử Omron chính hãng tại Việt Nam. Cùng xem một số sản phẩm nhiệt kế Omron.

Nhiệt kế điện tử Omron MC- 246

Nhiệt kế điện tử Omron MC-246
Nhiệt kế điện tử Omron MC-246

Được thiết kế nhỏ gọn, nhưng cho kết quả đó rất nhanh và rất chính xác. Sản phẩm đo được cả miệng, nách, hậu môn giúp cho bạn đo thuận tiện hơn. Kết quả đo sẽ được lưu trong nhiệt kế và sẽ tự động tắt sau 30p nếu không dùng nữa hoặc sau 3p nếu bật nhiệt kế lên mà không dùng để đảm bảo tiết kiệm pin nếu người dùng quên tắt.

Khi đặt nhiệt kế vào vị trí cần đó, sau một thời gian nhất định, sản phẩm sẽ phát ra ba tiếng “bíp bíp bíp” thì đã có kết quả đo.

Nhiệt kế điện tử Omron MC-343F

 

Nhiệt kế điện tử Omron đo 10s MC-343F

Sản phẩm cũng tương tự như nhiệt kế điện tử Omron MC-246 nhưng thời gian đo chỉ còn 10s mà vẫn cho kết quả chính xác  0,1oC. Ngoài ra Omron MC-343F còn được làm từ vật liệu chống thâm nước nên đảm bảo không bị hư hại khi vô tình rơi xuống nước.

 

Nhiệt kế điện tử Omron MC- 510

Nhiệt kế điện tử Omron MC – 510

Khác với các loại nhiệt kế khác dùng để đó miệng, nách, hậu môn… thì Omron MC- 510 dùng để đo tai. Sản phẩm khá phù hợp với những gia đình có con nhỏ. Nhiệt kế này hoạt động theo cơ chế phát hiện nhiệt hồng ngoại từ màng nhĩ và các mô xung quanh nên cho kết quả đo nhanh và chính xác. Điểm hạn chế của sản phẩm nếu đặt không đúng vị trí thì kết quả đo thường sai lệch từ 0,5oC – 1o C. Nhiệt kế không có chế độ tắt ngay sau khi dùng xong mà phải chờ 1p để máy tự tắt.

Nhiệt kế điện tử Omron MC- 720

Nhiệt kế điện tử Omron MC- 720
Nhiệt kế đo trán Omron MC-720

Là một sản phẩm đo không cần tiếp xúc, cho kết quả nhanh nên rất phù hợp với trong việc sử dung công tác cộng đồng, phòng khám y tế. Nhiệt kế ngoài đo cơ thể ra thì còn có thể linh hoạt để đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ sữa hay đồ ăn cho bé, đo nước tắm… Với khả năng cho kết quả tức thì nhưng độ chính xác vẫn được đảm bảo lên tới +/- 0,2oC. Bộ nhớ nhiệt kế có thể lưu trữ tối đa 25 kết quả nên giúp bạn thao tác nhanh trong công tác cộng đồng.

Nhiệt kế điện tử Omron TH-839S

Nhiệt kế điện tử Omron TH-839S
Nhiệt kế điện tử Omron TH-839S

Sản phẩm cũng có tính năng tương tự như nhiệt kế Omron Mc-510 nhưng Omron TH- 839S có thêm tính cảnh báo khi bị sốt. Khi kết quả đo có nhiệt độ vượt ngưỡng bình thường thì sản phẩm sẽ phát tín hiệu cảnh bảo cho người dùng để có biện pháp xử lý nhanh nhất. Omron TH-839S có thể lưu trữ tối đa kết quả của 9 lần đo. Tuổi thọ pin lên đến 2500 lần đo giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 

 

Share this post

Post Comment