Máy đo huyết áp điện tử nào tốt nhất 2018

Máy đo huyết áp điện tử nào tốt nhất 2018

Trên thị trường hiện nay có nhiều chủng loại, mẫu mã máy đo huyết áp điện tử nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình. Ở Việt Nam hiện nay, máy đo huyết áp được rất nhiều gia đình sử dụng để tiện lợi cho việc theo dõi sức khỏe các thành viên trong gia đình.
Với nhiều thương hiệu, mẫu mã như hiện nay thì nhiều người dùng sẽ gặp phải tình trạng không biết nên mua loại nào thì tốt, loại nào bền, sử dụng được lâu dài. Hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm nào được người dùng đánh giá tốt nhất nhé.

 

Máy đo huyết áp Omron

 

Máy đo huyết áp Omron
Máy đo huyết áp Omron

Omron là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với nhiều sản phẩm thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe gia đình. Các sản phẩm máy đo huyết áp Omron được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Các dòng sản phẩm máy đo huyết áp điện tử của Omron đa dạng mẫu mã, cũng như giá cả. Loại máy đo huyết áp cơ bản có giá khoảng 600- 700 nghìn đồng. Các dòng tốt hơn thì giá dao động từ 1-13 triệu, tùy dòng.
Công nghệ nổi bật của các sản phẩm máy đo huyết áp cao cấp của Omron là công nghệ Intellisense. Đây là công nghệ cảm biến thông tin sinh học kết hợp với công nghệ fuzzy logic cho kết quả đo nhanh, chính xác cao, dễ thao tác và sử dụng. Công nghệ Intellisense tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. Hệ thống đèn cảnh báo chỉ dẫn quấn vòng bít, chức năng báo lỗi cử động đảm bảo độ chính xác khi đo. Cảnh báo khi nhịt tim bất thường hay mức huyết áp bất thường.
Các dòng sản phẩm của Omron thường được bảo hành từ 3-5 năm tùy vào dòng sản phẩm.

Máy đo huyết áp Beurer

Máy đo huyết áp Beurer
Máy đo huyết áp Beurer

Là một dòng sản phẩm đến từ Đức, máy đo huyết áp Beurer được biết đến với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Một số model máy đo huyết áp được hiệp hội cao huyết áp Đức cấp giấy chứng nhận sản phẩm y tế đạt chất lượng cao.
Sản phẩm thường được tích hợp các tính năng kết nối với máy tính, giúp bạn dễ dàng theo dõi sức khỏe của mình qua một số ứng dụng, phần mềm. Màn hình LCD hiển thị chữ to, rõ ràng, thích hợp với người già. Sản phẩm được bảo hành 2 năm , các dòng cảm ứng thường có giá cả phải chăng.

 

Máy đo huyết áp Microlife

Máy đo huyết áp Microlife
Máy đo huyết áp Microlife

Là thương hiệu uy tín đến từ Thụy Sỹ với công nghệ hiện đại đáp ứng những yêu cầu của ủy ban phối hợp quốc gia về cao huyết áp Hoa Kỳ(JNC) và tổ chức y tế thế giới(WTO).
Các dòng máy đo huyết áp điện tử Microlife được trang bị công nghệ PAD giúp cảnh báo sớm các rối loạn tim mạch trong quá trình sử dụng. Công nghệ IMT giúp đo và lấy kết quả ngay lúc bơm, giảm cảm giác tức ở cổ tay, bắp tay. Đây là công nghệ mới, tiên tiến giúp bạn giảm thời gian đo.
Công nghệ MAM cho kết quả chính xác về chỉ số huyết áp. Với công nghệ này, máy sẽ đo 3 lần liên tiếp và tính kết quả trung bình sau đó.

 

Máy đo huyết áp Rossmax

Máy đo huyết áp Rossmax
Máy đo huyết áp Rossmax

Các sản phẩm máy đo huyết áp Rossmax đạt tiêu chuẩn liên minh Châu Âu số 0336. Máy được tổ chức tổ chức Dược Liệu và Thực Phẩm Hoa Kỳ FDA phê chuẩn, sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001/13485…

Share this post

Post Comment