Tác dụng hiệu quả của máy xông mũi họng Omron

Tác dụng hiệu quả của máy xông mũi họng Omron

Tai–mũi–họng là những bộ phận quan trọng của cơ thể và cũng là nơi thường xuyên tiếp xúc khói bụi, vi khuẩn, virus có trong môi trường không khí hàng ngày, nhất là mũi họng của trẻ nhỏ càng dễ bị khói bụi, vi khuẩn tấn công hơn. Nhưng cũng không phải ai cũng biết được việc vệ sinh mũi họng bằng máy xông mũi họng Omron thường xuyên giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình tốt nhất.

 

Tác dụng hiệu quả của máy xông mũi họng Omron
Tác dụng hiệu quả của máy xông mũi họng Omron

 

 

Vì sao nên sử dụng máy xông mũi họng Omron

 

Thực ra, sử dụng máy xông mũi họng Omron để sử dụng thuốc sẽ có hiệu quả nhanh chóng và ít tác dụng phụ hơn việc sử dụng thuốc dưới dạng viên hay tiêm.

 

Tổng quan về viêm mũi dị ứng, cách điều trị
Ô nhiễm môi trường gây ra một số bệnh về đường hô hấp

Thời tiết ở Việt Nam thường thay đổi thất thường, độ ẩm cao, đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, việc mắc phải một số bệnh về đường hô hấp là chuyện không thể tránh khỏi. Với trẻ em, hệ hô hấp đang còn rất yếu nên khi tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm, vi khuẩn trong không khí thì các bé sẽ dễ bị mắc bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm tiểu phế quản, viêm mũi dị ứng,…

Tác dụng của máy xông mũi họng

 

Với những cơn hen suyễn, chúng thường đến đột ngột không báo trước, gây nhiều rắc rối cho người bệnh. Căn bệnh này thường

kéo dài và khó chữa trị trong thời gian ngắn. Tác dụng của máy xông mũi họng có thể hạn chế những cơn hen suyễn lúc nào cũng có thể xảy ra, hạn chế rắc rối cho người bệnh. Sử dụng uống thuốc hay tiêm thì tác dụng chậm và có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn thì phương pháp nhanh chóng để ngăn cơn hen chính là sử dụng máy xông mũi họng Omron.

 

Tác dụng hiệu quả của máy xông mũi họng Omron
Máy xông mũi họng Omron

 

Tác dụng của máy xông mũi họng là chuyển thuốc từ dạng nén hoặc nước sang dạng sương để có thể tác dụng trực tiếp vào chỗ gây ra nguyên nhân bệnh mà không cần phải chuyển hoá thuốc như khi uống. Hiệu quả nhanh chóng, chỉ khoảng sau 5 phút sử dụng là đã thấy được hiệu quả của thuốc. Trong khi đó, sử dụng thuốc qua đường uống phải mất từ 30 – 60 phút và đường tiêm phải mất 15-30 phút để các chất phát huy hiệu quả. Tác dụng của thuốc dưới dạng sương có thể nhận thấy nhanh chóng ngay lần đầu tiên sử dụng, sản phẩm hữu dụng trong gia đình thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

 

Ngoài ra, việc sử dụng máy xông mũi họng để vệ sinh hệ hô hấp bằng nước muối sinh lý(0,9%) giúp phòng ngừa rất nhiều bệnh ở hệ hô hấp.

 

Vừa an toàn sức khỏe vừa tiết kiệm chi phí

 

Tác dụng của máy xông mũi họng rất được các bà mẹ ưa chuộng. Nhưng có thể nhận thấy rằng, các bệnh về đường hô hấp rất dễ lây nhiễm từ người này sang người khác, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Sức đề kháng của các bé rất yếu nên rất dễ bị lây nhiễm các bệnh về đường hô hấp. Vì vậy, không nên đưa bé đến các cơ sở y tế để tiến hành xông mũi họng, vì thông thường các cơ sở y tế chỉ có một máy nhưng lại được sử dụng cho rất nhiều bệnh nhân khác nhau, nên có thể sẽ lây nhiễm cho con em bạn một số bệnh.

 

Do đó, việc sắm cho gia đình một chiếc máy xông mũi họng là điều nên làm. Vừa giúp chữa trị hiệu quả các bệnh về hô hấp cho trẻ, vừa có thể vệ sinh hệ hô hấp thường xuyên để phòng ngừa các bệnh về hệ hô hấp.

 

Xem thêm: Một số lưu ý về sử dụng máy xông mũi họng

Share this post

Post Comment