Máy xông mũi họng Beurer-An toàn hiệu quả cho gia đình

Máy xông mũi họng Beurer-An toàn hiệu quả cho gia đình

Hiện nay, máy xông mũi họng được sử dụng rộng rãi trong điều trị một số bệnh về tai mũi họng và đường hô hấp. Đây là một dụng cụ không thể thiếu tại các trung tâm y tế. Ngoài ra sản phẩm cũng được dùng khá phổ biến tại các gia đình.

Máy xông mũi họng

 

Máy xông mũi họng Beurer-An toàn hiệu quả cho gia đình
Máy xông mũi họng Beurer

Hay còn gọi là máy phun khí dung là thiết bị đưa thuốc vào cơ thể dưới dạng những hạt sương nhỏ li ti. Các hạt này sẽ theo hơi thở vào các vị trí mắc bệnh để tiến hành chữa trị. Máy được sử dụng để điều trị các bệnh lý cấp hoặc mạn tính như suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, viêm mũi – họng, viêm thanh quản, viêm phế quản, viêm xoang, viêm mũi xoang dị ứng…

 

Xem thêm: Tổng quan về viêm mũi dị ứng, cách điều trị

 

Lợi ích khi dùng thuốc dạng sương

 

Ưu điểm của việc dùng thuốc theo kiểu này là có thể đưa thuốc trực tiếp đến vị trí nhiễm bệnh. Nhờ đó, thuốc sẽ có tác dụng rất nhanh khoảng 5 phút kể từ khi bắt đầu xông và rất hữu ích khi dùng để ngắt các cơn suyễn. Trong khi sử dụng thuốc bằng cách tiêm phải mất từ 15 – 30 phút và đường uống từ 30 – 60 phút mới có tác dụng.

 

Máy xông mũi họng Beurer-An toàn hiệu quả cho gia đình
Sử dụng máy xông mũi họng Beurer

 

Dùng thuốc bằng đường hít còn hạn chế những tác dụng phụ không mong muốn của một số thuốc chữa bệnh, nhất là với các thuốc có chứa corticoid. Ngoài ra, dùng các thuốc giãn phế quản bằng đường hít này cũng làm giảm bớt phần nào những tác dụng phụ thường có khi uống hoặc tiêm như run tay, nhịp tim nhanh…

 

Máy cũng có thể sử dụng để vệ sinh đường hô hấp hàng ngày. Đảm bảo phòng trách các bệnh về tai mũi họng.

 

Máy xông mũi họng Beurer

 

Máy xông mũi họng Beurer là sản phẩm thiết bị y tế dùng cho gia đình. Đây là vật dụng y tế nên có cho những gia đình có trẻ nhỏ, người bị mắc những bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, viêm xoang,… Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Beurer-Cộng hòa Liên bang Đức

 

Ưu điểm máy xông khí dung Beurer

 

– Thiết kế độc đáo, nhỏ gọn dễ dàng thuận tiện cho việc mang đi.
– Khí phun ra nhỏ mịn dễ dàng thẩm thấu vào các nơi bị nhiễm bệnh.
– Giá thành hợp lý, phù hợp với mọi gia đình. Có bộ lọc khí an toàn trong việc sử dụng.
– Sản phẩm phù hợp sử dụng điều trị bệnh về đường hô hấp hiệu quả tại nhà. Máy chạy êm, nhẹ nhàng và an toàn khi xông. Khi sử dụng cần được sự hướng dẫn của bác sỹ để đảm bảo an toàn nhất.

 

Xem thêm: Một số lưu ý về sử dụng máy xông mũi họng

 

– Máy xông mũi họng Beurer sử dụng công nghệ phun sương atomizers cho phép tỷ lệ xông thuốc cao (> 0,2 ml/ phút), với thời gian xông ngắn giúp thời gian điều trị được rút ngắn tối đa.
– Bạn có thể thực hiện xông mũi họng, khí dung tại nhà mà không cần đến cơ sở y tế, để tự xông thuốc hiệu quả người bệnh nên đi khám để được hướng dẫn cụ thể về việc dùng loại thuốc nào, liều lượng bao nhiêu.

 

Máy xông mũi họng Beurer-An toàn hiệu quả cho gia đình
Máy xông mũi họng Beurer JIH50

– Không chỉ điều trị bệnh hô hấp, sử dụng máy xông khí dung Beurer hàng ngày với nước muối sinh lý(0,9%) có tác dụng phòng bệnh hiệu quả các bệnh đường hô hấp rất tốt. Nên sử dụng máy xông mũi họng để xông nước muối sinh lý cho bé khi bé bắt đầu triệu chứng khó chịu, ngạt mũi, chảy nước mũi, ngày 1 – 2 lần.
Đặc biệt với cơ chế siêu âm, Máy khí dung Beurer JIH50 hầu như không có tiếng ồn, hạt khí nhỏ mịn thẩm thấu nhanh vào cơ thể, ít đem đến phản ứng phụ về đường tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc trực tiếp. Máy có thể sử dụng được pin hoặc dùng adapter sạc.

Share this post

Post Comment