Máy xông mũi họng beurer có những đặc điểm gì?

Máy xông mũi họng beurer có những đặc điểm gì?

Máy xông mũi họng beurer là phương pháp xông thuốc hữu hiệu, giúp phòng và điều trị hiệu quả các bệnh liên quan đường hô hấp. Không chỉ vậy, máy xông mũi họng beurer mang lại sự an tâm cho người sử dụng bởi hạn chế tác dụng phụ và ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa khi hấp thụ thuốc.

Máy xông mũi họng beurer là gì?

Máy xông mũi họng Beurer là sản phẩm thiết bị y tế dùng cho gia đình. Đây là thiết bị y tế cần có trong tủ thuốc các gia đình có trẻ nhỏ, người mắc bệnh về đường hô hấp (hen suyễn, viêm phế quản, viêm xoang…). Thiết bị này được sản xuất bởi tập đoàn Beurer – Cộng hòa Liên bang Đức, một trong những thiết bị được tin dùng hàng đầu trị bệnh về đường hô hấp.

>>> Xem thêm: Máy xông mũi họng Beurer-An toàn hiệu quả cho gia đình

Máy xông mũi họng beurer
Máy xông mũi họng beurer – Lựa chọn an toàn cho mọi gia đình.

Loại máy này còn được biết đến với cái tên là máy phun khí dung. Đây là thiết bị trợ giúp việc đưa thuốc vào cơ thể dưới dạng những hạt sương nhỏ li ti để điều trị các bệnh như: Suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, viêm mũi họng, viêm thanh quản, viêm khí quản, viêm phế quản, xoang, viêm mũi dị ứng… Với đặc điểm dạng sương, khí phun ra nhỏ mịn, dễ dàng thẩm thấu vào trong cơ thể. Cùng với bộ lọc khí an toàn cho việc sử dụng, giá thành phù hợp, máy xông mũ họng beurer là giải pháp hữu ích cho mọi gia đình.

Đặc điểm nổi bật của máy xông mũi họng beurer

Máy xông mũi họng beurer – Thiết kế tiện dụng

Lựa chọn sử dụng máy thông mũi họng beurer, bạn hoàn toàn cảm thấy hài lòng vì thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, dễ dàng trong việc di chuyển. Bạn có thể cầm trong người, để trong túi sách khi đi làm, đi chơi, đảm bảo sức khỏe của chính mình.

Máy xông mũi họng beurer – An toàn cho trẻ nhỏ

Bạn đang đặt câu hỏi: Có nên sử dụng máy xong khí dung cho trẻ em? Vậy thì đáp án hoàn toàn nằm ở máy xông mũi họng beurer Với dạng sương nhỏ mịn, khi phun dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể trẻ, hạn chế tác dụng phụ và ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa. Đặc biệt, máy chạy êm, nhẹ nhàng, không gây cảm giác khó chịu hay giật mình cho trẻ khi thực hiện xông thuốc.

Máy xông mũi họng beurer – Thiết bị y tế an toàn, hiệu quả

Với bộ lọc khí được thiết kế riêng, khi sử dụng tại nhà, máy lọc khí đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với dạng sương được đưa trực tiếp vào cơ thể, thuốc dễ dàng đi thẳng vào phổi, các phế nang – phát huy tốt nhất tác dụng của thuốc. Khí mịn dễ làm thông, loãng đờm, thấm sâu thuốc vào nang phế quản giúp người dùng dễ thở, nâng cao hiệu quả trị bệnh.

Không chỉ vậy, sử dụng máy xông mũi họng beurer hàng ngày cùng nước muối sinh lý giúp bạn phòng bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp, hỗ trợ việc ngạt mũi, chảy nước mũi.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng máy xông mũi họng

Máy xông mũi họng beurer – Giá thành hợp lý

Với một thiết bị xông mũi họng, bạn yên tâm với giá thành kinh tế, hoàn toàn phù hợp cho các gia đình. Bên cạnh đó, với thao tác đơn giản, bạn dễ dàng thực tự hiện xong mũi họng hiệu quả mà không đến cơ sở y tế.

Lưu ý khi sử dụng máy xông mũi họng beurer

  • Tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa về liều lượng, thời gian, loại thuốc khi xông.
  • Thời gian xông thuốc không quá 15 phút/lần, tư thế ngồi thẳng, thoải mái. Nghỉ ngơi 40 – 60 phút trước khi sử dụng lại máy xông.
  • Khi có hơi nước ứ đọng trong ống dẫn khí, nên bật công tắc và dồn hết hơi ẩm ra khỏi ống dẫn khí, tránh để nhiễm khuẩn.
  • Khi ông dẫn bị bẩn, có thể lau bằng vải ẩm.
  • Vệ sinh máy xông mũi họng, các thiết bị trước và sau mỗi lần sử dụng, đặc biệt bộ phận lọc khí, đường ống dẫn để tránh bi lây bệnh.

Máy xông mũi họng beurer với tính năng nổi trội, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình!

Share this post

Post Comment