Máy đo huyết áp beurer được sử dụng như thế nào?

Máy đo huyết áp beurer được sử dụng như thế nào?

Huyết áp là áp lực đẩy do sự tuần hoàn của máu trong các mạch máu, nó phụ thuộc vào lực bơm của máu tới tim, thể tích máu được bơm, kích thước cũng như sự đàn hồi của thành động mạch. Bệnh cao huyết áp không chỉ gặp ở những người cao tuổi mà hiện nay cả những người trẻ tuổi cũng có thể bị cao huyết áp. Chính vì vậy sử dụng máy đo huyết áp sẽ giúp bạn kiểm soát huyết áp của bản thân, kiểm tra và theo dõi thường bệnh tình.

Sử dụng máy đo huyết áp beurer

Máy đo huyết áp
Máy đo huyết áp

Vậy nên dùng máy đo huyết áp nào để tiện cho việc theo dõi huyết cáp của bản thân. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho bạn một thiết bị máy đo cá nhân tiện lợi sử dụng rất thuận tiện đó là máy đo huyết áp beurer.

 

máy đo huyết áp tiện lợi
máy đo huyết áp tiện lợi

Là một trong những thiết bị y tế không thể thiếu trong hộp đồ dùng y tế của các gia đình, đặc biệt là cho người lớn tuổi, người hay bị mắc những bệnh liên quan đến tim mạch, người cao huyết áp hay huyết áp thập thì máy đo huyết áp beurer hiện đang được phần đông người sử dụng tìm kiếm.

Phân loại máy đo huyết áp trên thị trường hiện nay
Phân loại máy đo huyết áp trên thị trường hiện nay

Là một máy đo huyết áp điện tử Beurer với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, máy được trang bị màn hình cảm ứng khi sử dụng bạn chỉ cần ấn nút kích hoatk ON & OFF trên màn hình. Là sản phẩm đo thông minh giúp theo dõi huyết áp, nhịp tim hoàn toàn tự động được hiển thị rõ nét, dễ nhìn. Máy có chức năng đo huyết áp tối đa, tối thiểu, đo nhịp tim, chức năng báo thao tác sai, báo rối loạn nhịp tim… có thể đo huyết áp thường xuyên, mọi lúc mọi nơi giúp cho cơ thể điều chỉnh phù hợp trạng thái tốt. Máy có thiết kế đẹp, màu sắc hài hòa, gần gũi và thân thiện cho mọi gia đình.

Vậy cách sử dụng máy đo huyết áp beurer như nào? Những lưu ý trước khi đo huyết áp điện tử beurer

  • Nghỉ ngơi khoảng 5,10 phút trước khi đo. Luôn đo huyết áp của bạn vào cùng một thời điểm trong ngày để dảm bảo các giá trị đo luôn là đồng nhất và phải đo trên cùng một cánh tay.
  • Mỗi lần đo liên tiếp cách nhau ít nhất 5 phút, không cử động người và nói chuyện trong khi đo.
  • Không nên đo liên tục trong thời gian ngắn, ngồi đúng tư thế đo.
Máy đo huyết áp điện tử có chính xác không
Máy đo huyết áp Beurer

 

Để đo huyết áp bằng máy đo huyết áp Beurer ta thực hiện những bước sau:

  • Tùy máy đo của bạn sử dụng pin chạy bằng nguồn điện hay bằng pin thì đều có những cách cấp nguồn khác nhau. Đối với máy dùng pin ta lắp đủ số pin theo yêu cầu và phù hợp của máy. Đối với máy đo sử dụng nguồn điện ta mở nắp nguồn lấy dây cắm vò nguồn điện phù hợp theo thông số kỹ thuật của máy.
  • Cách quấn vòng bít khi đo huyết áp: thì đối với hai loại máy này bạ cần quấn bít chặt xung quang vùng bắp tay hoặc cổ tay tùy từng loại máy đo, tránh không quấn lên lớp quần áo.
  • Bắt đầu đo: Ngồi theo tư thế thư giãn, trên bề mặt phẳng, không nói chuyện hay cử động trong khi đo. Nhấn nút ON & OFF trên máy đo huyết áp beurer để bắt đầu tiến tình đo, chờ một laatslaf có kết quả hiển thị đo trên màn hình, tháo vòng bít ra ấn OFF để tắt máy. Để hiệu quả hơn bạn nên đo 2 đến 3 lần mỗi lần cách nhau 2-3 phút và lấy kết quả so sánh.
  • Khi đã có số đo huyết á của mình bạ đối chiếu với bảng chỉ số huyết áp để kiểm tra mình đang trong tình trạng nào huyết áp thấp hay cao, hay trong mức ổn định bình thường để thay đổi cơ chế ăn uống cho hợp lý.

 

máy do huyết áp beurer
máy do huyết áp beurer

Máy đo huyết áp beurer với tính năng vượt trội, thiết kế mới mẻ thuận tiện với nhiều chức năng uu việt tiện lợi giúp cho người bệnh theo dõi được thể trạng thường xuyên. Mọi thông tin cần biết thêm xin quý khách tham khảo thêm website: https://tintuc.bob.vn/

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

Post Comment