Những lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản cân sức khỏe

Những lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản cân sức khỏe

Cân sức khỏe là một thiết bị thông minh giúp bạn và những người thân trong nhà có thể theo dõi các chỉ số cơ thể một cách chính xác nhất. Cân sức khỏe điện tử hiện nay ngày càng được ứng dụng phong phú để đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng như cân thử tuổi vàng, cân đếm hay cân phân tích độ ẩm, cân phân tích sức khỏe…

Những công dụng của cân sức khỏe

Tác dụng của cân sức khỏe
Tác dụng của cân sức khỏe.

Cân sức khỏe có màn hình thể hiện rõ nét, lưu lại được những kết quả đo đồng thời phân tích và có khả năng lưu 4 thông tin cá nhân giúp bạn so sánh các kết quả đo với nhau. Vậy sử dụng cân sức khỏe như nào cho hợp lý? Và bảo quản như nào để sử dụng được hiệu quả nhất hãy đến vơi https://bob.vn/ công ty thiết bị y tế Hải Nam một trong những doanh nghiệp cung cấp những thiết bị y tế uy tín chất lượng, giá cả hợp lý đên tay người tiêu dùng.

Nên mua cân sức khỏe điện tử hãng nào hiện nay
cân sức khỏe Omron

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý khi sử dụng cân sức khỏe điện tử và cách bảo quản chúng.

Những lưu ý chung khi sư dụng cân

 • Khi cân cần đặt cân sức khỏe ở những mặt bằng phẳng, không đặt ở những vị trí mấp mô để đảm bảo kết quả cân chính xác.
 • Tháo bỏ giày và tất khỏi chân và chân phải sạch

 

Ưu điểm và nhược điểm của các loại cân sức khỏe hiện nay
Ưu điểm và nhược điểm của các loại cân sức khỏe hiện nay
 • Đặt gót chân chính giữa 2 điện cực gót chân không nhún nhảy khi cân đo. Nếu bàn chân quá to bạn có thể để các ngón chân nhô ra khỏi mặt thiết bị mà không ảnh hưởng tới kết quả phân tích.
 • Nên kiểm tra trọng lượng trên cùng một chiếc cân sức khỏe. Để kiểm tra tốt nhất, người sử dụng nên cân vào các ngày khác nhau tại cùng một thời điểm.

Cách bảo quản cân điện tử:

Với mỗi loại cân sức khỏe có những đặc điểm khác nhau cho nên bạn cần lưu ý những đặc điểm dưới đây để có thể sử dụng nó một cách an toàn và lâu dài nhất.

Một số lưu ý khi chọn mua cân sức khỏe điện tử
Một số lưu ý khi chọn mua cân sức khỏe điện tử
 • Tuyệt đối không nên đặt cân ở vị trí gần các thiết bị điện tử như: tủ lạnh, lò vi sóng, vô tuyến vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến độ chính xác của cân.
 • Trong quá trình sử dụng bạn không nên cân các vật nặng vượt quá giới hạn của cân điều này sẽ làm cân nhanh hỏng hơn, Nên hạn chế cân các vật nặng.

 

Nên mua cân sức khỏe điện tử hãng nào hiện nay
Cân sức khỏe điện tử Camry
 • Không nên đặt trực tiếp các loại chất như: dạng lỏng, dạng bột….
 • Không nhảy, gõ mạnh lên cân hoặc làm rơi cân vì có thể sẽ làm ảnh hưởng đến các vi mạch điều khiển dẫn đến sai kết quả cân đo.
 • Không nên cân trong điều kiện nhiệt độ quá thấp hay quá cao vì nhiệt độ sẽ làm ảnh hưởng một phần đến độ chính xác của kết quả cân.

 

Ưu điểm và nhược điểm của các loại cân sức khỏe hiện nay
Ưu điểm và nhược điểm của các loại cân sức khỏe hiện nay
 • Tuyệt đối không đặt bàn chân bị dính ướt khi lên cân sức khỏe.
 • Bảo quản cân trong môi trường khô ráo thoáng mát, không có hóa chất, không nên để cân ở chỗ có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
 • Không tự ý tháo lắp, sửa chữa cân điện tử.

 

 • Nếu không dùng cân thì bạn cần lưu ý không để bất kỳ trọng lượng nào lên bề mặt của cân khiến cân phải chịu tải liên tục. trong quá trình vệ sinh cân sức khỏe bạn cần phải tắt cân.

Với những lưu ý ở trên về cân sức khỏe sẽ giúp bạn chú ý vệc sử dụng và giữ được cân điện tử được bền hơn. Đến với công ty chúng tôi bạn có thể tham khảo những sản phẩm tương tự khác như: cân sức khỏe omron, Tanita hay Camry… Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Bạn vui lòng liên hệ hotline: 093.4444.007 hoặc qua số điện thoại: 04.6655.7786 để được tư vấn email: ytehainam@gmail.com

 

 

 

Share this post

Post Comment