Máy trợ thính phonak hoạt động như thế nào?

Máy trợ thính phonak là một loại máy giúp tăng độ lớn của âm thanh một cách có chọn lọc. Nó giúp người sử dụng máy cải thiện khả năng nghe, nhận giọng nói và giúp người nghe cảm thấy dễ chịu thoải mái nhất trong cả môi trường ồn ào. Không có bất cứ một loại máy trợ thính nào có thể giải quyết được vấn đề về thính giác hay có thể phục hồi lại khả năng nghe bình thường được.
Hiện nay máy trợ thính được thiết kế khá nhỏ gọn, đeo thoải mái và gần như không thể nhìn thấy.

 

Máy trợ thính Phonak đi đầu công nghệ

Cấu tạo bên trong máy trợ thính phonak

Máy trợ thính bao gồm một Microphone làm biến đổi âm thanh thành tín hiệu điện, một bộ khuếch đại làm tăng cường độ tín hiệu, một bộ xử lý âm thanh và loa để đưa âm thanh vào trong ống tai của bạn. Pin năng lượng cần thiết cho máy trợ thính. Các loại máy hiện đại hiện nay được trang bị những thiết bị tinh vi, được lập trình tối tân trên máy tính để có thể hiệu chỉnh để phù hợp với hình dạng tai, mức độ khiếm thính, phong cách sống và thói quen riêng của từng người sử dụng.

Trong những năm gần đây máy trợ thính đã có một cuộc cách mạng công nghệ kỹ thuật lớn.  Và máy trợ thính Phonak chính là loại máy được cho là cách mạng hóa chức năng thông qua kĩ thuật số. Những giải pháp nghe của hãng Phonak đã mang lại những thành tích chưa từng có đến những bệnh nhân trên khắp thế giới hôm nay.

 

Hoạt động của máy trợ thính phonak

 

SoundRecover

Công nghệ SoundRecorver mở rộng phổ âm thanh, giúp nghe âm thanh có tần số cao. SoundRecover là tính năng quan trọng của các sản phẩm Phonak.

SoundFlow

Với công nghệ SoundFlow độc nhất của Phonak bạn có thể kiểm soát được sự truyền tải âm thanh bất ngờ như việc chuyển môi trường đột ngột. SoundFlow tự động tạo ra sự chuyển đổi liền mạch và hoàn hảo từ âm thanh này tới âm thanh khác.

Công nghệ chặn tiếng hú WhistleBlock

Những dòng máy trợ thính cũ thường phát ra âm thanh như tiếng huýt sáo khó chịu trong một vài trường hợp nhất định. Với công nghệ chặn tiếng hú WhisteBlock của phonak âm thanh tiếng huýt sáo hoàn toàn được loại bỏ.

Công nghệ chặn tiếng gió WindBlock

Với công nghệ thông thường, như việc bạn chạy bộ hay đi xe máy( tốc độ di chuyển nhanh) thì việc máy thu âm tiếng gió rít, hay một cơn gió mạnh có thể tạo ra cảm giác như thể có ai đó đang thổi trực tiếp vào micro của máy trợ thính, tạo ra tiếng ồn rất khó chịu. WindBlock loại bỏ hiệu ứng này và đảm bảo không còn âm thanh tiếng gió.

Ngoài ra, máy trợ thính phonak còn có những chức năng vượt trội khác: ZoomControl, VoiceZoom, EchoBlock System, NoiseBlock System, Real Ear Sound, SoundRelax. Đặc biệt, công nghệ kết nối không dây của phonak hoạt động đắc lực giúp người sử dụng tiếp cận không giới hạn với thế giới, phương tiện truyền thông và giải trí.

Bạn có thể tham khảo trên trang web hoặc liên hệ tư vấn về các dòng máy trợ phonak tại trang web: ww.bob.vn của Công ty thiết bị y tế Hải Nam.

Share this post

Post Comment