Thống số kỹ thuật của cân sức khỏe camry

Đời sống hiện nay của con người ngày càng phát triển cùng với đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm, chú trọng. Chính vì vậy, những thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe ngày càng hướng đến người tiêu dùng chứ không còn đơn thuần là chỉ nhằm cung cấp cho các bệnh viện nữa. Các sản phẩm mỗi gia đình nên có như: Máy đo đường huyết cho người mắc bệnh đường huyết, nhiệt kế điện tử để đo nhiệt độ cơ thể cho những người bị ốm sốt,… Mỗi loại thiết bị y tế lại có những chức năng khác nhau để phù hợp cho những người bệnh khác nhau. Nhưng đây đều là những sản phẩm cần thiết để người bệnh có thể biết được tình trạng bệnh qua đó điều chỉnh chế độ sinh hoạt thích hợp. Còn để có được sức khỏe tốt thì phải duy trì cân nặng phù hợp, ổn định là điều quan trọng nhất. Vì vậy, chúng ta phải kiểm tra cân nặng thường xuyên là rất cần thiết. Và thiết bị y tế thiết yếu nhất mỗi gia đình hiện đại ngày nay nên có chính là cân sức khỏe.Vậy loại cần nào là tốt? Loại nào là phù hợp nhất cho người tiêu dùng? Sau đây Thiết bị y tế Hải Nam sẽ giới thiệu đến các bạn một chiếc cân điện tử nhỏ gọn này cho gia đình bạn! Bạn cần phải sở hữu ngay chiếc cân sức khỏe camry  cho gia đình mình. Một chiếc cân có đa chức năng ( đo nhiệt độ độ ẩm, hiển thị thời gian và kiểm tra cân nặng của bạn) – Cân sức khỏe camry chính là sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp cho mỗi gia đình.

 

cân sức khỏe camry

 

 

1/ Thông số kỹ thuật của cân điện tử Camry EB9506:

Khoảng nhiệt độ đo: 0 -50 độ C, sai số: 1 độ C
Khoảng độ ẩm: 30 – 95%, sai số: 5%
Trọng lượng cân tối đa: 150kgs/ 330lbs
Kích thước màn hình LCD: 53 x 63cm. Hiển thị lịch, thời gian, đồng hồ báo thức, nhiệt độ và độ ẩm.
Độ dày của cân: 5mm
Tự động tắt mở, sử dụng 2 pin AAA.
Kích thước: 22.5 x 12 x 2.6cm, khá nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng làm vật trang trí trên bàn làm việc.

 

Thông số kỹ thuật cân sức khỏe camry

 

 

2/ Đa tính năng

Cân điện tử Camry với thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã, lịch sự, đẹp cân có thể dùng làm vật trang trí để bàn.. Bên cạnh tính năng cân, cân điện tử Camry còn có tính năng đo nhiệt độ ở trong phòng và tính năng đo độ ẩm giúp người dùng có thể biết được nhiệt độ trong phòng.

 

3/ Lưu ý khi sử dụng

– Đặt cân trên một mặt phẳng giúp cân cân bằng.
– Trong quá trình cân nên đứng im, con số hiện lên được nháy đi nháy lại nhiều lần sẽ là con số chính xác nhất.
– Trong lần đầu tiên sử dụng, nên bỏ số hiển thị đầu tiên vì khi đó bộ phận cảm ứng của cân mới bắt đầu khởi động nên số hiển thị chưa chính xác 100%.

>>>Xem thêm: Các loại cân sức khỏe chất lượng 

Share this post

Post Comment