Thống số kỹ thuật của máy trợ thính phonak

Máy trợ thính Phonak là dòng máy trợ thính có nhiều ưu điểm nổi trội. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Hãng Phonak đã phá vỡ các giới hạn công nghệ để tạo ra các sản phẩm tinh tế và đầy sáng tạo này với thiết kế nhỏ gọn, rất kín đáo và thẩm mỹ. Sự kết hợp giữa công nghệ Venture hàng đầu trong lĩnh vực trợ thính và thiết kế đầy tinh tế mang lại sự tiện dụng và hiệu suất tối ưu. Một số ưu điểm vượt trội của dòng máy trợ thính Phonak OK! M này là nó phù hợp cho đối tượng khiếm thính mức 2 (trung bình) có khoảng điếc <50db. Máy được trang bị công nghệ AudioSet( kỹ thuật số) với một nút vặn nhằm chuyển đổi chương trình trực tiếp mà không cần phải hiệu chỉnh trên máy tính. Đây là điều độc đáo của OK!M mà chưa từng có ở những sản phẩm khác. Chức năng AudioSet (kĩ thuật số) điều chỉnh các khả năng nghe khác nhau cho phù hợp với ngưỡng nghe có 40 kênh dò trên một chế độ nghe và 4 chế độ nghe khác nhau cho chất lượng âm thanh tuyệt vời.

 

 

Máy trợ thính Phonax OK!M

 

Thông số kĩ thuật của máy trợ thính Phonak OK! M:

– Model: M.

– Nhãn hiệu: Phonak OK.

– Xuất xứ: Phonak- Thụy Sỹ.

– Sản phẩm này phù hợp với: người khiếm thính mức 1 và 2 (trung bình) có khoảng điếc <50dB.

– Âm thanh: rõ ràng và phù hợp với đa số người sử dụng.

– Máy sử dụng pin: PR41 hay pin số 13 (thời gian sử dụng lên tới 25 ngày với 5h/ngày).

– Chức năng AudioSet (kỹ thuật số) điều chỉnh khả năng nghe khác nhau với 4 dạng chế độ khiếm thính thông dụng nhất.

– Tinh chỉnh 36 nấc trong một chế độ, mỗi lần ấn sẽ tăng hoặc giảm 2dB (với 4 chế độ tổng cộng là 144 nấc) cho ra âm thanh mịn mà không một loại máy dạng Analog nào có được.
– Bảo hành: 18 tháng.

Thông sỗ kỹ thuật của máy trợ thính Phonak OK!M

Những đặc điểm nổi bật của máy trợ thính Phonak OK! M:

– Nhờ cài đặt chương trình hiệu chỉnh AudioSet mà Phonak đã tạo ra một sáng kiến cải tiến nhằm đem lại chất lượng nghe tuyệt hảo cho người sử dụng.
– Máy trợ thính Phonak OK! M là sản phẩm có thể phù hợp với ~80% số người khiếm thính với mức độ khiếm thính trung bình đến nhẹ (khoảng điếc chức năng AudioSet ( kĩ thuật số ) điều chỉnh các khả năng nghe khác nhau cho phù hợp với ngưỡng nghe có 40 Kênh dò trên một chế độ nghe và 4 chế độ nghe khác nhau cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Mặt khác, máy trợ thính Phonak còn được tích hợp tính năng giảm tiếng hú, tiếng ồn, giảm chói, chỉnh thanh, chỉnh trầm, tự động giảm những âm thanh không phải là phần nói, tăng rõ phần lời nói.
– Máy có thiết kế nhỏ gọn, sắc nét, đựng trong hộp nên dễ dàng cho người dùng mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi.
– Pin sử dụng trong máy trợ thính nhỏ gọn với thiết kế núm pin nằm gọn trong máy dễ tháo lắp và rất chắc chắn. Hệ thống thu phát nằm trong máy, dùng ống dẫn âm thanh truyền ra tai nghe qua núm tai bịt vào lỗ tai để nghe.
– Các linh kiện của máy trợ thính Phonak OK! M có độ bền cao cùng với chất lượng Thụy Sỹ danh tiếng thế giới sẽ đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định bền bỉ ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

>>> Xem thêm tin tức: Những điều cần biết về máy trợ thính Phonak

Share this post

Post Comment