Nên chọn mua loại máy trợ thính nào?

Nên chọn mua loại máy trợ thính nào?

Chọn mua máy trợ thính phù hợp

Với tình trạng ngày càng có nhiều bệnh nhân mắc căn bệnh lãng tai. Chính vì thế mà nhu cầu mua máy trợ thính đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, ở mọi lứa tuổi khác nhau. Nhưng nên mua máy trợ thính hãng nào tốt luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Trên thị trường  các thông tin về máy trợ thính tại thị trường Việt Nam còn khá hiếm hoi. Các thông tin trên thị trường máy trợ thính dễ gây cho người mua hoang mang. Để các bạn không bị hoang mang khi chọn mua máy trợ thính của hãng nào tốt. Bài viết dưới đây chuyên gia mua sắm sẽ gợi ý cho các bạn nên mua máy trợ thính hãng nào tốt nhất trên thị trường.

 1. Máy trợ thính Phonak.

Kết quả hình ảnh cho máy trợ thính phonak

Máy trợ thính Phonak là Máy trợ thính đến từ Thụy Sỹ, với rất nhiều ưu điểm nổi trội, hỗ trợ hiệu quả cho người khiếm thính.

 • Thiết kế hiện đại, thẩm mỹ, dễ sử dụng và an toàn:
Phonak cung cấp 1 danh mục đầy đủ tất cả các kiểu dáng đeo máy, từ máy trong tai, máy sau tai cho đến máy loa trong tai, phù hợp với tất cả các đối tượng từ trẻ đến già. Ngoài màu sắc hiện đại, trẻ trung, thiết bị trợ thính của Phonak còn rất nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao, kín đáo giúp người bệnh tự tin khi đeo máy để giao tiếp, học tập và làm việc. Hơn nữa, máy trợ thính Phonak còn rất dễ dàng bảo quản và cất giữ, thiết kế hiện đại và sử dụng đơn giản, an toàn mang lại cho người đeo cảm giác thoải mái, không gây khó chiu.
Giá máy trợ thính Phonak cũng rất đa dạng và ở mức hợp lý, để biết thông tin cụ thể chi tiết, các bạn có thể liên hệ với công ty thiết bị y tế Hải Nam, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của các bạn.
 • Đủ công suất

Máy có tất có tất cả công suất từ nhẹ – trung bình – nặng – sâu ứng với tất  cả các mức độ nghe kém. Khi lựa chọn máy trợ thính, yếu tố đầu tiên bạn nên xem xét. Giá máy trợ thính Phonak cũng là yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua máy nhưng vẫn phải xét sau mức đồ phù hợp về công suất.

 • Công nghệ máy hiện đại giúp hỗ trợ tối đa giúp trẻ nghe nhiều và rõ hơn, tốt hơn

Tính năng Khuếch đại đồng bộ 2 tai (Binaural Voice Stream Technology):Mỗi bên máy có 2 mic. Nhưng với công nghệ FM truyền tín hiệu không dây, tín hiệu sẽ được truyền giữa 2 tai => như vậy công nghệ này giúp người bệnh nghe bằng 4 mic cho cả 2 tai, giúp âm thanh được rõ ràng và trung thực hơn dù người nói là ở tai tốt hơn hay tai kém hơn.

Tính năng  nén tần số “ SoundRecover”: đây là thuật toán phi tuyến nén tần số âm thanh, gia tăng mức độ nghe bằng cách mở rộng phạm vi khuếch đại băng tần. Đây là phát minh đột phá duy nhất chỉ có ở sản phẩm Phonak. Tính năng này giúp người sử dụng, đặc biệt là trẻ em có thể tiếp cận âm thanh tần số cao giúp cải thiện khả năng nghe và phát triển ngôn ngữ.

Với nhiều công nghệ nổi trội nhưng giá máy trợ thính Phonak vẫn ở mức hợp lý đối với người dùng.

 •   Khả năng kết nối FM giúp nghe tốt hơn ở khoảng cách xa và trong môi trường ồn.

FM giúp thu tín hiệu âm thanh từ micro của người nói, truyền tín hiệu âm thanh đến người nghe qua song radio. Hệ thống FM thường sử dụng chung với thiết bị trợ thính, giúp tăng cường khả năng nghe nói và phát triển hiệu quả cho người khiếm thính khi đi học, đi làm.

 • Giá máy trợ thính Phonak

Máy trợ thính Phonak có nhiều dòng máy, với nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp với các đối tượng từ già – trẻ, từ điếc nhẹ đến điếc nặng-sâu, và giá máy trợ thính Phonak cũng rất hợp lý và đa dạng, giúp người dùng có sự lựa chọn phù hợp với mức kinh tế gia đình.

  1. Máy trợ thính Rionet

Kết quả hình ảnh cho máy trợ thính rionet

Máy trợ thính Rionet có 3 kiểu dáng chính

 • Máy trợ thính trong tai (CIC): là loại máy được làm theo khuôn tai riêng của từng người và được đặt kín trong lỗ tai.  Tùy thuộc vào mức độ nghe kém, kích thước ống tai của từng người mà hình dạng và kích thước máy cũng khách nhau.

Đặc trưng: đây là loại máy làm thiết kế theo khuôn lỗ tai của từng người, được đặt sâu vào trong lỗ tai vì vậy mang tính thẩm mỹ cao. Máy được trang bị nhiều chức năng đa dạng,  đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

 • Máy trợ thính đeo phía sau vành tai (BTE): là loại máy nằm khuất sau vành tai, âm thanh được thu tới micro nằm sau vành tai và truyền qua ống nhỏ tới núm tai được làm phù hợp với kích thước tai của mỗi người.

Đặc trưng: thao tác sử dụng máy đơn giản. Chủng loại máy phong phú,  từ những loại có kích thước nhỏ khó nhìn thấy cho đến những loại có công suất lớn phù hợp với những người bị điếc mức độ nặng và mức sâu.

 • Máy trợ thính bỏ túi: là loại máy có thân máy đeo ở trước ngực và núm đặt ở lỗ tai.

Đặc trưng: loại máy này người dùng có thể thao tác điều chỉnh độ to nhỏ âm thanh,  bật tắt nguồn điện một cách đơn giản.

Công ty thiết bị y tế Hải Nam

Công ty thiết bị y tế Hải Nam được thành lập 2009 . Với nhân sự chỉ có 2 người với diện tích 8m2 . Sau 5 năm hoạt động hiện nay quy mô công ty không ngừng mở rộng và phát triển . Xuất phát từ sự tích lũy và cố gắng của toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty đã ngày càng mở rộng thị trường và phân phối đa ngành hàng về lĩnh vực thiết bị y tế .

Share this post

Post Comment