Có những loại máy trợ thính nào tại Việt Nam

Có những loại máy trợ thính nào tại Việt Nam

Máy trợ thính là một thiết bị rất hữu ích đối với những người kém may mắn có khả năng nghe kém.Nó giúp cho bọ dễ dàng hòa nhập với cộng đồng cũng như có khả năng học tập và làm việc.

Tuy nhiên để lựa chọn loại máy trợ thính cho phù hợp với mỗi người cũng không đơn giản . Cần phải xem xét tình trạng và nhu cầu của mỗi người để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Do đó nhiều loại máy với thiết kế khác nhau ra đời .

4 loại máy trợ thính phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Loại 1 . ITE – Máy trợ thính nằm bên trong tai 

Đây là dòng máy đời mới tiên tiến nhất thị trường. Với thiết kế nhỏ gọn và thông minh giúp người sử dụng không ngại ngùng như các máy đời cũ có thiết kế cồng kềnh. Nó nhìn như một tai nghe không dây nằm gọn gàng bên trong tai,rất dễ dàng đeo và tháo ra thuận tiện trong mọi hoàn cảnh. Trọng lượng và kích thước vô cùng nhẹ nhàng . Tuy nhiên việc chiếm lấp hoàn toàn lõ tai sẽ khiến cho ảnh hưởng việc lưu thông không khí và âm thanh trong tai và yêu cầu vệ sinh tai thường xuyên. Và giá cả khá cao không phù hợp với nhiều đối tượng

Loại 2: BTE – Máy trợ thính nằm  sau vành của  tai 

Đúng như tên gọi của mình máy có thiết kế để phù hợp với việc nằm sau vành tai. Máy tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng do việc thiết kế không chiếm nhiều diện tích và thuận lợi cho việc lưu thông không khí trong tai. Đặc biệt máy có các loại công suất đa dạng dành cho nhiều đối tượng và tình trạng cần sử dụng ít hay nhiều. Máy hoạt động theo nguyên lí truyền âm thanh qua ống tới núm được gắn sát vào ống tai. Giá thành lại rẻ hơn khá nhiều so với loại nằm trong tai. một khảo sát đáng ngạc nhiên cho thấy 60% người dùng tin thích loại máy này. Hiện tại nó cũng đang có mặt tại bob.vn .

Máy trợ thính Phonak Baseo Q5

được dựa trên công nghệ Quest hiệu suất cao của hãng Phonak và sử dụng phần mềm Phonak Target  để chỉnh máy theo thính lực đồ của người dùng

 

Kết quả hình ảnh cho máy trợ thính bob

Loại 3: CIC – Máy trợ thính siêu nhỏ nằm trong ống tai 

Đây là em út bé nhỏ nhất trong các dòng máy trợ thính . Nó nằm một cách vừa vặn trong ống tai người sử dụng. Bởi vậy nên tạo nên sự tiện lợi tuyệt đối cà tăng sự tự tin cho người dùng. Tuy nhiên không phải người điếc nào cũng nên sử dụng loại máy này do tùy thuộc vào thính lực của từng người. Một điểm trừ kahs lớn của nó nữa là giá thành rất cao, đứng dầu trong các laoij máy trợ thính nên rất kén người có thể mua được.

Kết quả hình ảnh cho máy trợ thính bob

Loại 4:  Máy trợ thính bỏ túi

Đây có lẽ là loại máy trợ thính lâu đời nhất trong danh sách ngày hôm nay. Máy giúp  cho người bệnh lưu thông không khí trong tai tốt không gây bí. Tuy nhiên máy khá cồng kềnh gây bất tiện cho người sử dụng nên hiện tại nó đã ít người sử dụng hơn nhiều so với vài năm trước đây. Tuy nhiên với giá thành tương đối rẻ thì những người có thu nhập thấp hoàn toàn dễ dàng mua được và sử dụng.

Trang bob.vn đang bày bán những loại máy trợ thính chính hãng tốt nhất trên thị trường. Chính sách bảo hành tốt và giá cả vô cùng phải chăng.

Website:https://bob.vn

Hotline: 0934444007

 

Share this post

Post Comment