Nên chọn loại máy xông mũi họng nào cho bé

Nên chọn loại máy xông mũi họng nào cho bé

Thời tiết bắt đầu trở lạnh cũng là lúc các bệnh về tai mũi họng trở nên phổ biến đặc biệt là với các bạn nhỏ. Chính vì vậy các bậc làm cha mẹ hết sức lưu ý và chăm sóc bé thật cẩn thận và ngừa bệnh từ sớm. Sử dụng máy xông họng chính là một trong các cách hiệu quả hàng đầu. Tuy nhiên lựa chọn loại máy nào tốt và phù hợp thì không phải ai cũng biết.

Cách chọn loại máy xông họng phù hợp cho bé

+Thiết kế nhỏ gọn

Khi chọn mua máy tại nhà thì bạn nên lựa chọn những loại máy nhỏ gọn , phù hợp với diện tích gia đình để dễ dàng sử dụng và bảo quản, tránh những loại máy cồng kềnh chiếm nhiều diện tích.

+ Dễ thao tác sử dụng

Nếu chọn máy quá phức tạp thì có thể bạn rất khó để sử dụng cũng như phát huy tối đa tính năng của máy. \

+ Dễ vệ sinh

Vệ sinh máy là yếu tố vô cùng cần thiết khi sử dụng bất kì thiết bị y tế nào. Đặc biệt phải an toàn hợp vệ sinh với trẻ nhỏ.

Các loại máy xông họng tốt nhất trên thị trường hiện nay

1.Máy xông mũi họng Omron NE-C101 là dòng sản phẩm mới nhất được thiết kế đẹp mắt, sang trọng và nhỏ gọn rất thuận tiện cho bạn mang theo. Sản phẩm được cung cấp bởi công ty thiết bị y tế Hải Nam.

Ưu điểm vượt trội của máy xông mũi họng Omron NE-C101:

  • Thiết kế mới nhất, nhỏ gọn, tiện lợi, máy chạy an toàn, dễ sử dụng.
  • Hiệu quả điều trị cao.
  • Độ bền cao
  • Chất liệu của phụ kiện kèm theo máy đều là những sản phẩm chất lượng cao, tuyệt đối an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ.
  • Cốc thuốc với dung lượng 12ml giúp người sử dụng có thể pha lượng thuốc hoặc kháng sinh phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người.

bo may xong khi dung omron ne-c101

  • Phụ kiện máy đầy đủ: gồm 2 mask ( người lớn và trẻ em), 1 cốc đựng thuốc, 1 càng xông họng, 1 càng xông mũi , 2 miếng lọc khí, dây dẫn khí, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành

2. Máy xông họng Atomizer 

– Là sản phẩm  nhập nguyên chiếc từ Italy với thiết kế cổ điển sang trọng, chắc chắn.

– Có thể điểu chỉnh tốc độ phun khí ngay trên máy, dùng được cho cả trẻ em và người lớn

dieu chinh toc do phun

– Hạt phun nhỏ mịn nhất trên thị trường các dòng máy hiện nay ( 2.61 micron) cho hạt thuốc dễ thẩm thấu vào phế nang, phế quản người dùng.

– Máy khỏe có thể chạy liên tục không cần nghỉ, thích hợp cho gia đình đông người sử dụng

– Có tay cầm máy tiện lợi trong quá trình di chuyển, phụ kiện được đặt ngay trong máy nên rất gọn gàng sau mỗi lần sử dụng.

– Phụ kiện máy đầy đủ: gồm 2 mask ( người lớn và trẻ em), 1 cốc đựng thuốc, 1 càng xông họng, 1 càng xông mũi, 3 miếng lọc khí, dây dẫn khí, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành

phu kien may xong atomizer

3.Máy xông khí dung Omron là sản phẩm đứng đầu trên thị trường do độ bền cũng như sự an toàn sử dụng. Với thiết kế van ảo thông minh ( độc quyền Omron) tránh sự hao hụt của thuốc. Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mỗi gia đình. Đặc biệt cho trẻ sơ sinh .

may xong mui hong omron ne-c803

Máy xông mũi họng Omron NE-C803 là sản phẩm mới của Omron được sản xuất nhắm tới khách hàng là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm được cung cấp bởi công ty thiết bị y tế Hải Nam. Được giao hàng miễn phí và tư vấn miễn phí tại nhà

Ưu điểm 

  • Khí phun ra nhỏ mịn dễ dàng thẩm thấu vào trong cơ thể trẻ
  • Giá thành kinh tế, phù hợp với mọi gia đình
  • Có bộ lọc khí an toàn trong việc sử dụng
  • Máy chạy êm, nhẹ nhàng không gây trẻ giật mình khi khí dung

Tất cả các loại máy trên đều đã có mặt tại bob.vn , với sản phẩm nhập khẩu 100% đảm bảo chất lượng đạt chuẩn tuyệt Đối, dịch vụ giao hàng nhanh chóng chất lượng.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 04.66.55.77.86 – Hotline : 093.4444.007

Email :ytehainam@gmail.com

Share this post

Post Comment