Tổng hợp các loại máy nhiệt kế điện tử tốt nhất hiện nay

Hiện nay, nhiệt kế điện tử đang dần thay thế nhiệt kế thuỷ ngân vì những chức năng và hiệu quả tuyệt với của nó. Đặc biệt là các loại nhiệt kế hồng ngoại có khả năng đo trán, đo tai.Tuy vậy, không phải ai cũng biết chọn cho gia đình mình loại nhiệt kế điện tử tốt nhất.

Vậy nhiệt kế điện tử loại nào tốt nhất hiên nay? Mời bạn xem tiếp phần dưới.

 

Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1

 

Xem thêm: Những thiết bị y tế gia đình cần chuẩn bị sẵn

                                              Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1

 

Nhiệt kế điện tử đo trán hồng ngoại Microlife FR1MF1 là loại nhiệt kế đo đa năng nó có thể đo nhiệt độ thân nhiệt, môi trường,…đây là một sản phẩm  sử dụng rất an toàn cho mọi người, nhất là các bé.

Việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe của bé luôn là vấn đề mà các bậc cha mẹ chú trọng là bé trong độ tuổi sơ sinh thường rất khó phát hiện bé bị ốm. Nhiệt kế điện tử đo trán hồng ngoại Microlife FR1MF1 sẽ giúp các bậc cha mẹ chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe của con mình một cách an toàn và chính xác nhất.

 

Nhiệt kế đo trán Medilife IT 121

                                                          Nhiệt kế đo trán Medilife IT 121

 

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán Medilife IT 121 là thương hiệu độc quyền của hãng Medilife – US sản xuất theo tiêu chuẩn y tế CE – 0123 của Khối Cộng Đồng Chung Châu Âu.

Nhiệt kế này, sử dụng công nghệ hồng ngoại tiên tiến, có khả năng đo nhiệt độ cơ thể một cách nhanh chóng và chính xác với các chế độ đo trán, tai. Kết quả đo  được hiển thị tgruwjc tiếp trên màn hình LCD lớn. Nó cũng có thể kiểm tra nhiệt độ bề mặt vật thể, môi trường, sữa cho bé,… Thiết bị được sử dụng rộng rãi nhằm chăm sóc sức khoẻ tại nhà, các viện y tế và nhiều dịp khác.

 

Nhiệt kế hồng ngoại Omron MC720

 

                                       Nhiệt kế hồng ngoại Omron MC720

 

Nhiệt kế hông ngoại đo trán Omron MC 720 với chế độ đo 3 trong 1 tiện dụng, với công nghệ đo nhiệt độ tiên tiến, bạn chỉ mất 1 giây để biết chính xác thân nhiệt độ cơ thể và một điều tuyệt vời hơn nữa là không cần phải chạm trực tiếp với cơ thể mà vẫn đo được nhiệt độ một cách chính xác.

 

Nhiệt kế này đặc biệt phù hợp với các bé, kể cả bé có hiếu động hay đang ngủ  thì bạn vẫn có thể kiểm tra thân nhiệt cho bé một cách dễ dàng.

 

Ngoài ra thì nhiệt kế hồng ngoại này cũng có thể đo được nhiệt độ môi trường và nhiệt độ bề mặt.

 

Nhiệt kế hồng ngoại Omron TH 839S

 

                                               Nhiệt kế hồng ngoại Omron TH 839S

 

Nhiệt Kế Điện Tử Omron TH 839S được thiết kế đặc biệt để đo nhiệt độ tại vùng tai, với đối tượng đo là trẻ nhỏ thì nhiệt kế này giúp trẻ nhỏ bớt sợ hơn so với các dụng cụ đo nhiệt thông thường. Với công nghệ đo nhiệt độ tiên tiến thì nhiệt kế hồng ngoại này cho kế quả nhanh chóng và chính xác chỉ trong 1 giây.

Khi kết quả đo được hiển thị, nếu nhiệt độ đo được vượt mức bình thường, nhiệt kế hồng ngoại Omron TH 839S sẽ phát tín hiệu cảnh báo để bạn có biện pháp xử lý kịp thời.

 

 Trên đây là một số loại nhiệt kế điện tử có chất lượng tốt được nhiều khách hàng đánh giá và sử dụng. Hãy tham khảo kĩ trước khi mua chúng nhé!

 

Share this post

Post Comment